Những điều cần biết về kính râm cho người cận thị

kính râm cận chính hãng

Những điều cần biết về kính râm cho người cận thị

Vì kính cận thông thường không thiết kế để giảm bớt lượng ánh sáng chiếu vào mắt nên nhiều khi gây khó chịu. Giải pháp tốt nhất là đeo kính râm cho người cận thị. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết về loại kính râm đặc biệt này trước khi muốn sắm một chiếc cho mình.

Những điều cần biết về kính râm cho người cận thị
Những điều cần biết về kính râm cho người cận thị

Kính râm cho người cận thị

Sự tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử như TV, máy tính, điện thoại khiến người bị cận thị tăng nhanh. Nhu cầu về kính râm cho người cận thị cũng gia tăng theo từng năm. Chúng vừa giúp che mắt khỏi ánh sáng có hại, che bụi bẩn khi lái xe mà còn là điểm nhấn thời trang ấn tượng.

Các mẫu kính râm cho người cận thị hay còn gọi là kính rân cận. Có khả năng chống tia UV hiệu quả, tròng kính bình thường được thay bằng tròng kính thuốc. Loại kính mát này được chế tác theo đúng độ cận của bạn. Lớp bên ngoài phủ chống tia UV, lớp chống trầy xước và phủ màu thời trang.

Khi có độ cận càng cao đồng nghĩa với việc tròng cận càng lớn nên nhiều khi tính thẩm mỹ bị hạn chế. Đặc điểm nổi bật nhất là độ dày nhiều hơi nặng khi đeo.

Kính râm cận chính hãng
Kính râm cận chính hãng

Những ưu điểm của kính râm cho người cận thị

– Kính râm cho người cận thị giúp bảo vệ cho mắt và khu vực da quanh mắt

– Khả năng chống tia UV tốt hơn các mẫu kính cận thường, kính thuốc hay mắt kính áp tròng

– Tính thời trang ấn tượng, kiểu dáng đẹp

– Phục vụ nhu cầu cho những người có độ cận cao

– Rất thích hợp khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, lái xe…

– Bảo vệ mắt tốt, chống tia UV mà bạn vẫn có thể nhìn rõ xung quanh

– Size kính râm cho người cận thị lớn có thể bao trùm khuôn mặt nên giúp ngăn bụi tốt

– Là phụ kiện làm đẹp cho cả khuôn mặt, giảm bớt khuyết điểm, thể hiện phong cách thời trang

Kính cận đổi màu

Một loại kính râm cho người cận thị mới là kính cận đổi màu. Chúng không khác gì mấy so với kính thuốc bình thường. Sự khác biệt đến từ môi trường ánh sáng, tròng kính sẽ chuyển sang màu sậm giống kính râm.

Kính cận đổi màu
Kính cận đổi màu

Khi sản xuất kính cận đổi màu, sunsensor sẽ được phủ lên bề mặt của tròng kính cận hoặc pha trộn đều bên trong vật liệu làm tròng kính. Tính năng vật ký của sunsensor là sẽ đổi sang màu tối sậm khi có tác động của tia UV từ ánh sáng mặt trời.

Do đó, bạn đeo kính cận đổi màu sẽ rất tiện cho môi trường văn phòng. Là loại kính bình thường khi làm việc. Ra nắng đổi màu thành kính râm bảo vệ mắt. Bạn không phải thay đổi kính đeo khi đi từ trong nhà ra ngoài trời. Rất thuận tiện cho những môi trường làm việc có ánh sáng khác nhau.

Đến Kính Mắt Việt An, nhân viên sẽ tư vấn bạn những cặp kính râm cho người cận thị phù hợp với giá phải chăng. Hãy lựa chọn mẫu kính râm tốt nhất để luôn thời trang nhé!