Chất liệu nhựa TR90 trên kính mắt

Gọng kính Exfash EF48446-C106

Chất liệu nhựa TR90 trên kính mắt

Hiện tại gọng kính nhựa dẻo được bán đại trà ở nhiều nơi nên rất dễ để tìm mua. Với gọng kính nhựa thì chất liệu nhựa TR90 luôn được đánh giá rất cao và được rất nhiều người sử dụng. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính nhé!

Chất liệu nhựa TR90 trên kính mắt

 Chất liệu nhựa TR90 là gì?

TR90 là tên viết tắt của Time-to-90% Relengthening, là chất liệu mới sáng tạo trong công nghệ sản xuất kính mắt thông qua công nghệ Thuỵ Sỹ, TR-90 là chất liệu nhựa nhiệt dẻo polyme gồm phân tử ghi nhớ. Nó là một loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo vô cùng bền, linh hoạt với trọng lượng cực nhẹ, được sản xuất bằng công nghệ Thụy Sĩ.

Là chất liệu phổ biến được sử dụng trong chế tạo gọng kính cao cấp với nhiều ưu điểm vượt trội như siêu nhẹ, dẻo dai, đàn hồi tốt, chịu được sức ma sát, không bị oxy hóa, tránh được tình trạng nứt gãy do va chạm khi vận động thể thao hay tai nạn mà gây tổn thương đến mắt hay da mặt.

Ưu điểm của gọng kính mắt làm bằng nhựa TR90

Những ưu điểm sau đây chính là lý do vật liệu nhựa TR90 là một trong những chất liệu làm mắt kính phổ biến nhất hiện nay:

– Tính linh hoạt cao, có thể điều chỉnh theo khuôn mặt của bạn.

– Tính đàn hồi cao, độ bền tuyệt đối tốt, khó bị nứt gãy khi va chạm.

– Đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, hoàn toàn không dị ứng với da.

– Nhẹ hơn 50% so với những loại nhựa thông thường khác, giúp bạn thoải mái tối đa khi phải đeo kính trong thời gian dài.

– Đa dạng về mẫu mã, màu sắc, có khả năng đáp ứng được nhu cầu đại đa số người dùng.

Chính vì thế mà hiện nay gọng kính mắt được chế tạo bằng vật liệu nhựa TR90 đang rất được ưa chuộng trong ngành kính mắt thời trang, cũng như kính mắt cận viễn loạn thị.

Kính trẻ em gọng nhựa
Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Tìm hiểu về chất liệu nhựa TR90 trên mắt kính

Với cấu trúc phân tử đặc thù của TR90, những sản phẩm được làm bởi không dễ bị biến dạng và có độ bền tốt.

Nhựa TR90 đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn của EU, hoàn toàn không dị ứng với da, chất liệu TR90 siêu nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 50% của chất liệu nhựa cường lực, vì là chất liệu nhẹ nên giảm tối đa áp lực đè lên sống mũi và vành tai, rất phù hợp cho những người thường xuyên phải đeo mắt kính.

Gọng nhựa với kiểu dáng, màu sắc phong phú cùng sự trẻ trung cá tính, tạo sự thanh thoát cho khuôn mặt người sử dụng. Chất lượng gọng kính cận nhựa dẻo tốt, bền sẽ hạn chế bị thương tích khi va đập… Quả thật có quá nhiều ưu điểm khi nói về sản phẩm gọng kính nhựa dẻo này. Vậy nên, hãy mua gọng kính cận dẻo và dùng thử xem.