Tìm hiểu về chất liệu gọng kính

Tìm hiểu về chất liệu gọng kính

Khi chọn một chiếc kính, mọi người thường quan tâm đến chất liệu gọng kính hay tròng kính. Với tôi, thì chất liệu gọng kính hay tròng kính đều rất quan trọng. Thứ nhất: tròng kính giúp đôi mắt không bị mỏi, hoa mắt,không bị lóa khi có ánh đèn xe vào ban đêm. Thứ hai: Gọng kính giúp tiết kiệm được ngân sách, chắc chắn cho đôi mắt mình. Bài viết sau đây, giúp các bạn hiểu hơn về chất liệu gọng kính, để lựa chọn cho mình chiếc kính phù hợp.

TR90

TR90 được sản xuất thông qua công nghệ Thụy Sĩ như là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo cực kỳ bền, linh hoạt và rất nhẹ, một loại chất liệu mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích, do chúng mềm dẻo, nên có thể uốn cong để phù hợp tuyệt đối với khuôn mặt của bạn.

Tìm hiểu về chất liệu gọng kính
Tìm hiểu về chất liệu gọng kính

Sự linh hoạt này cũng làm cho kính TR90 có tính đàn hồi cao. Bởi vì vật liệu mềm dẻo nên chúng ít có khả năng bị vỡ hoặc uốn cong do va chạm. Nếu bạn là “chuyên gia” rơi kính thì gọng nhựa TR90 là sự lựa chọn tuyệt vời.

ULTEM

Ultem là vật liệu polyetherimide nhiệt dẻo vô định hình (PEI) có tính chất đặc biệt hoàn hảo cho các gọng kính. Hầu hết các gọng làm từ chất liệu Ultem đều nhẹ, mỏng và có thiết kế rất sang so với các loại gọng nhựa khác. Tuy nhiên, điểm hạn chế duy nhất ở loại gọng này đó là dễ gãy, vì thế nếu đã ưng gọng Ultem thì bạn nên cẩn thận với chúng.

INJECTION (nhựa tổng hợp)

Đây là một loại vật liệu khá mới với ưu điểm có trọng lượng khá nhẹ và màu sắc tươi sáng, tuy nhiên vì giá thành khá rẻ nên loại gọng nhựa này cũng có nhược điểm. Là loại nhựa đổ khuôn, không có lõi kim loại khiến cho gọng khá dòn và dễ gãy, ngoài ra loại gọng này có hình dáng cố định nên không thể chỉnh sửa để phù hợp với từng gương mặt.

ACETATE

Gọng kính chất liệu acetate bền đẹp
Gọng kính chất liệu acetate bền đẹp

Với nhiều đặc trưng nổi bật, gọng Acetate được sử dụng ở hầu hết các thương hiệu mắt kính nổi tiếng. Được đệm lớp kim loại bên trong càng kính, gọng Acetate được biết đến với độ bền rất cao, dễ dàng chỉnh sửa và không hề gây dị ứng. Hơn nữa, gọng kính được làm từ nhựa Acetate cũng được biến tấu với nhiều kiểu dáng và màu sắc hợp thời trang.

?KÍNH MẮT VIỆT AN ?
_Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc_

HOTLINE: 02376.666.555 – 0944.555.988
? ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Shop house Vincom, Mặt Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa