Điều thú vị về kính Rayban Wayfarer

Điều thú vị về kính Rayban Wayfarer

Điều Thú Vị Về Kính Rayban Wayfarer

Kính Rayban Wayfarers phù hợp với hầu hết các kiểu mặt, nhưng không phải tất cả. Lí do chính nằm ở hình dáng của chiếc kính, đôi khi còn do màu sắc hay kích thước đối lập với màu da hoặc kích thước đầu của người đeo. Nói đến các hình dáng của gương mặt, Wayfarer thường phù hợp với các kiểu mặt dài, trái xoan, hoặc tròn.

 

Điều thú vị về kính Rayban Wayfarer
Điều thú vị về kính Rayban Wayfarer

Lịch Sử Ra Đời của kính Rayban Wayfarer

Vào năm 1952, dòng kính thời trang Rayban Wayfarer đầu tiên được thiết kế bởi Raymond Stegeman. Bản vẽ thiết kế đầu tiên của chiếc kính của ông hơi thô, không được thanh mảnh như chiếc RB2140F thời nay, kiểu dáng na ná mẫu kính mắt mèo vốn ăn khách nhất trong thập niên 50.

Về sau này gọng kính kim loại được cải tiến thay thế bằng nhựa acetate và khung kính được thiết kế lại thanh lịch hơn, phù hợp với đa số khuôn mặt. Sự thành công và nổi tiếng của dòng Rayban Wayfarer đã luôn gắn liền với các sao điện ảnh hollywood, giới showbiz cũng như các chính khách thời bấy giờ.

Nhưng đến thập kỷ 1990, kính Rayban Wayfarer lại mất đi thế tiên phong trên thị trường kính mắt, doanh số bán bắt đầu giảm dần cho đến năm 2001, dưới bàn tay của Luxottica, kiểu kính râm này được tái sinh về mặt thiết kế và chất liệu của sản phẩm. Khung kính được làm cho nhỏ gọn hơn, những góc cạnh được bo tròn và đánh bóng, chất liệu nhựa cao cấp acetate được sử dụng nên kính nhẹ hơn, tất cả nhằm mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho người đeo.

Ưu Điểm Nổi Bật Của Kính Rayban Wayfarer

Khi nói đến kính rayban chắc chắn bạn không thể bỏ qua những đặc điểm ưu việt sau đây của chúng:

– Gọng kính râm bằng kim loại có kiểu dáng mảnh, sáng bóng, bền đẹp.
– Tròng kính râm tráng gương bằng thủy tinh thể hiện sự đổi màu rõ ràng, được tráng gương màu sáng bóng.
– Thiết kế gọn nhẹ, màu sắc kính trang nhã, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Những Mẫu Kính Rayban Luôn Được Ưu Chuộng

Kính Mắt RayBan RB2140F-1277/71(52IT)

Kính mắt Rayban RB2140f-1277/71 (52/22/150) là dòng Ray-Ban Wayfarer phong cách dễ nhận biết nhất trong lịch sử kính râm . Kể từ thiết kế ban đầu vào năm 1952, Wayfarer Classics đã trở nên phổ biến trong số những người nổi tiếng, nhạc sĩ, nghệ sĩ và những người có phong cách thời trang hoàn hảo.

Kính Mắt RayBan RB2140F-1277/71(52IT)
Kính Mắt RayBan RB2140F-1277/71(52IT)

Kính Mắt RayBan RB4263-601/5J

Kính Mắt RayBan RB4263-601/5J cao cấp mẫu thiết kế gọng màu đen, mắt tráng gương bạc polarized chromance và luôn đi vào lòng những người yêu thích. Tất cả đều là sản phẩm chính hãng, được sản xuất tại Italy và kiểm duyệt theo tiêu chuẩn châu Âu. Có giấy bảo hành và tem chống giả của Bộ Công An.

 

Kính Mắt RayBan RB4263-601/5J(55it) chính hãng
Kính Mắt RayBan RB4263-601/5J(55it) chính hãng

Ngoài ra,  Mắt kính RayBan còn có các dòng RB4228f-6227, RB2140F-901…. chính hãng với dáng kính Ray-Ban Wayfarer giúp tạo nên nét sang trọng và phong thái lịch lãm, cùng chất lượng và sự thoải mái tuyệt vời. Chỉ có Ray-ban với những công nghệ tiên tiến nhất từ những chuyên gia giỏi nhất mới có thể có những sản phẩm chất lượng như vậy.