Quy tắc phái mạnh khi sử dụng kính mắt

Quy tắc phái mạnh khi sử dụng kính mắt

Quy tắc phái mạnh khi sử dụng kính mắt

Chọn kính mắt cho nam không chỉ liên quan đến vẻ đẹp thời trang mà còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Nếu không biết cách chọn kính mắt cho nam bạn rất dễ mắc sai lầm.  Để lựa chọn kính mắt cận cho nam đẹp thì trước hết bạn cần phải hiểu được hình dạng khuôn mặt của mình. Quy tắc khi sử dụng kính mắt dành cho phái mạnh để giúp bạn có những cái nhìn thật thiện cảm từ mọi người xung quanh nhé.

Quy tắc phái mạnh khi sử dụng kính mắt
Quy tắc phái mạnh khi sử dụng kính mắt

QUY TẮC 1: Chọn kiểu dáng kính mắt nam phù hợp với khuôn mặt

Với các hình thái khuôn mặt khác nhau sẽ phù hợp với những kiểu dáng mắt kính khác nhau. Thực tế, việc sử dụng kính râm để làm nổi bật khuôn mặt là rất cần thiết. Vừa bảo vệ mắt khỏi tác động xấu của ánh sáng mặt trời, vừa mang tính thời trang.

QUY TẮC 2: Giảm thiểu những phụ kiện khác

Khi đeo kính mắt, các bạn không nên cùng lúc sử dụng quá nhiều phụ kiện nổi bật khác. Trong những bức hình của các sao Hollywood, họ thường chỉ mặc một chiếc áo T-shirt rất bình thường và khỏe khoắn, như vậy sẽ giúp chiếc kính mắt của bạn thật sự nổi bật.

QUY TẮC 3: Mix đồ thật chuẩn khi sử dụng kính mát

Một lưu ý nhỏ cho các bạn nam khi sử dụng kính mắt, hãy chọn những bộ đồ thật lịch sự hoặc thật gọn gàng. Một chiếc áo sơ mi, hay áo phông có cổ, hay chỉ là áo phông thông thường, nhưng điều quan trọng nhất đó chính là phải có cái nhìn thật gọn gàng.

QUY TẮC 4: Những hoạt động ngoài trời, hãy chọn kính tráng gương

Kính tráng gương được phủ một lớp màu xanh khá đặc biệt, giúp bảo vệ mắt bạn 100% khỏi tia UV và chống lóa hiệu quả vượt trội so với các loại kính mát khác.

QUY TẮC 5: “Đeo như không đeo”

Nghĩa là gì, nghe có vẻ khá trừu tượng nhưng nó khá dễ hiểu. Một chiếc kính mắt sẽ giúp các bạn nam trông thật ngầu khi bạn gài chúng trên cổ áo. Đây là một cách mix phụ kiện rất hay. Hãy thử áp dụng nhé.

Nguyên tắc khi chọn kiểu dáng gọng kính

Chọn kính mắt cận cho nam không chỉ liên quan đến vẻ đẹp thời trang mà còn phụ thuộc vào những yếu tố khác. Nếu không biết cách chọn kính cận cho nam bạn rất dễ mắc sai lầm. Kết quả dẫn đến việc không thoải mái, vẻ ngoài trở nên xấu xí, thậm chí còn ảnh hưởng đến mắt.
Do vậy, trước khi mua kính cận cho người mặt tròn nam bạn nên tuân thủ các nguyên tắc như sau:

+ Đối với khuôn mặt góc cạnh thì hãy chọn loại kính cận có tròn. Như vậy sẽ làm đường nét trên mặt trở nên mềm mại hơn.

+ Kính cận nam cho người mặt to tròn thì nên dùng loại kính hình dáng hơi vuông.

Sau khi đã chọn được kiểu dáng gọng kính phù hợp thì bạn hãy đeo thử. Đối khi nhìn bên ngoài có thể đẹp nhưng lúc đeo vô lại không như sự tưởng tượng của bạn. Vậy nên, đeo kính cận vào mà đáp ứng được các tiêu chí dưới đây thì bạn mới được mua:

Thời trang

Gọng kính mà bạn chọn phải giúp cho khuôn mặt của mình trở nên hài hòa hơn. Kính giúp tôn lên được nét đẹp của khuôn mặt, che giấu được các khuyết điểm. Làm mọi thứ trên khuôn mặt trở nên cân đối hơn. Chưa hết, việc kết hợp nó cùng phụ kiện và phong cách thời trang còn tạo nên một diện mạo hoàn toàn cho bạn.

Sức khỏe

Sự thoải mái cũng là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phải quan tâm khi chọn kính. Theo đó, kính khi đeo vào không được bó vào khuôn mặt sẽ làm đau mắt, đau thái dương và vành tai. Ngoài ra, một số gọng kính cận thời trang cho nam kém chất lượng còn có thể gây dị ứng. Vậy nên trước khi chọn kính bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Trên đây là một số chia sẻ giúp bạn lựa chọn kính cận cho nam phù hợp từng khuôn mặt. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn có thể tìm được mẫu kính cận đẹp. Từ đó giúp nổi bật phong cách thời trang và cá tính của bạn.