Tìm hiểu về chất liệu kính mắt exfash chính hãng

Tìm hiểu về chất liệu kính mắt exfash chính hãng

Hãy sắm ngay cho đôi mắt một chiếc kính bảo vệ nhé. Vừa giúp bạn tránh những tác hại của nắng nóng lại vừa trở nên thời trang mỗi khi ra đường. Cùng Trung tâm kính mắt Việt an thanh hóa giới thiệu sản phẩm kính mắt ExFash thường sử dụng chất liệu từ nhựa hoặc thép không rỉ, titanium. Bất kể chất liệu gọng hay kính thời trang là gì, hãng cũng đều chú ý vào phần trọng lượng, sao cho tối ưu và thoải mái nhất lúc đeo.

Tìm hiểu về chất liệu kính mắt exfash chính hãng

Còn tròng kính thì đầy đủ các chức năng bảo vệ mắt toàn diện nhất. Exfash từng công bố tròng kính UV420 được cung cấp bởi World Vision Korea (Hàn quốc) có tác dụng chống 100% tia cực tím, giúp lọc ánh sáng xanh, chống chói mắt khi chạy xe hay di chuyển dưới ánh nắng, ngăn tia điện từ cũng như điều chỉnh tật khúc xạ cho mắt.

Về chất liệu

Kính mắt là vật dụng trực tiếp ảnh hưởng đến mắt của con người vì thế Exfash luôn chú trọng đến việc lựa chọn vật liệu cao cấp để chế tạo như thép không gỉ, titanium nguyên chất hay nhựa acetate. Đặc biệt, gọng kính luôn được nhiều người đánh giá cao về nhãn khoa nhờ việc sử dụng thủy tinh tốt để chế tạo.

 Về thiết kế

Mắt kính Exfash được thiết kế đa dạng các loại mẫu mã trẻ trung, năng động mang kiểu dáng hiện đại toát lên được sự thời thượng, thanh lịch. Tất cả sản phẩm của Exfash đều phù hợp với bất kỳ loại trang phục nào từ đơn giản, nhẹ nhàng cho đến thể thao, cá tính

Kính mắt Exfash EF28757-C16
Kính mắt Exfash EF28757-C16

Là loại mắt kính  Exfash EF28757-C16 màu khói, kiểu dáng được thiết kế hiện đại bắt kịp xu hướng hiện nay. Gọng kính không bị gỉ sắt hay biến dạng nhờ hợp kim Titan kết hợp với nhựa Plastic. Đặc biệt, tròng kính Polycarbonate đảm bảo mắt được bảo vệ 100%

Bài viết này bạn đã hiểu rõ mắt kính Exfash về chất liệu,kiểu dáng thiết kế và địa chỉ mua hàng chính hãng ở đâu rồi đúng không? Hãy trao tất cả niềm tin của bạn đến Vietanoptic.com, chúng tôi tự tin trao lại cho bạn dịch mua mua hàng hộ chất lượng với giá cả phải chăng. Một địa chỉ mua hàng chính hãng uy tín, chất lượng như vậy, đừng bỏ qua bạn nhé!