Phân biệt kính mát rayban hàng thật – hàng nhái

Kính Mắt RayBan RB4273-601/71(52it)

Phân biệt kính mát Rayban hàng thật – hàng nhái

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái trôi nổi trên thị trường với chất lượng kém không có khả năng bảo vệ mắt cho bạn gây ra việc “tiền mất tật mang” đã mất tiền mua kính bảo vệ mắt mà kính lại hoàn toàn không ngăn được tia UV. Vậy hãy cùng Kính mắt Việt An đưa ra những thông tin phân biệt kính mát xịn và hàng nhái khác nhau như thế nào nhé.

Kính mát Rayban chất lượng tốt có cặp tròng kính đặc biệt, giúp bảo vệ đôi mắt khỏi tác hại của tia UV trong ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, mắt kính hàng nhái là loại rẻ tiền, không có chức năng bảo vệ.

 

Phân biệt kính mát hàng thật - hàng nhái
Phân biệt kính mát hàng thật – hàng nhái

Để không phải chi một số tiền quá lớn cho chiếc kính mát hàng nhái (fake), những mẹo nhỏ sau sẽ giúp bạn nhận biết mắt kính hàng thật và hàng nhái:

Giá Cả

Giá kính mắt ray ban chính hãng có giá từ vài triệu đồng/chiếc trở lên. Vì thế, chỉ với vài trăm ngàn, bạn không thể sở hữu kính mát của những thương hiệu nổi tiếng. Cho dù người bán hàng nói thế nào, chắc chắn đó là sản phẩm làm nhái.

Nhãn hiệu

Dấu hiệu để nhận biết kính mắt hàng nhái là logo và nhãn hiệu. Nếu để ý một chút, bạn có thể dễ dàng phát hiện logo hoặc nhãn một số sản phẩm chỉ “nhại” theo hàng chính hãng. Kiểu như “D&C” thành “DC”, hay “Chanel” thành “Channel”…

Kiểu dáng

Nhiều người cho rằng bạn nên xem trước những mẫu thiết kế kính mát trên website của hãng hoặc trên tạp chí giới thiệu sản phẩm. Hàng nhái mặc dù trông giông giống hàng thật nhưng hiếm khi giống y hệt.

Bao bì đóng gói

Sản phẩm cao cấp thể hiện sự sang trọng ở bao bì đóng gói khi khách mua hàng. Hộp chứa kính, túi đựng đều được chế tác tinh tế, sang trọng với logo in dấu. Ngược lại, hàng nhái thường đặt trong những chiếc hộp hoặc túi sơ sài, không có logo hoặc  logo “nhại”.

Kiểm tra độ “cứng” của kính mát

Bạn đừng quên quan sát trên chiếc khăn lau bụi. Đối với hàng thật biểu tượng Ray-ban có chữ R nhỏ ở cuối nhỏ và nét. Nhưng đối với hàng fake sẽ không có chữ R hoặc có những lại rất to

Mắt kính xịn: Bộ sản phẩm thật với khăn lau kính có logo được in ấn rất công phu và tỉmỉ. Hãy soi vào chi tiết nhỏ nhất, chính là biểu tượng ® bên cạnh Logo Ray-Ban.

 

Nhận biết kính rayban thật qua logo
Nhận biết kính rayban thật qua logo

Hàng Fake: Từ chất liệu vải, màu sắc cho đến độ nét trong từng chi tiết đều rất kém, mờ. Biểu tượng ® được phóng to ra hơn một tí để dễ in, tiết kiệm giá thành.

Gọng kính sắc nét và được trau chuốt, không gồ gề, phần nối giữa gọng kính và mắt kính được chuốt rất kĩ , không thô và vuông như hàng fake.

Theo quan điểm của chúng tôi về sản phẩm: Điều này bạn cần có một chút kinh nghiệm. Sản phẩm chính hãng thường ít có lỗi vặt như màu sắc nét, chắc chắn…Nhìn chung, mỗi sản phẩm sẽ có cách để nhận biết khác nhau và bạn nên nghiên cứu kỹ trước khi mua hàng.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu được sản phẩm chất lượng!