Mẫu mắt kính gọng nhựa ưu chuộng nhất năm 2022

Mẫu mắt kính gọng nhựa ưu chuộng nhất năm 2022

Nhựa là một chất liệu có rất nhiều ưu điểm. Đầu tiên mắt kính gọng nhựa có trọng lượng rất nhẹ, tạo ra sự thoải mái cho người dùng, đặc biệt là những người lần đầu đeo kính. Ngoài ra, chúng cũng có nhiều màu sắc và kích thước trở thành một phụ kiện thời trang đa dạng và thích hợp với nhiều người hơn. Cùng Việt an optic chia sẻ các mẫu mắt kính gọng nhựa được ưu chuộng nhắt năm này.

1. Kiểu mắt kính đa giác

Mẫu mắt kính gọng nhựa ưu chuộng nhất năm 2022
Mẫu mắt kính gọng nhựa ưu chuộng nhất năm 2022

Kính đa giác được cho là “kén chọn” người dùng. Có điều, nhận xét này không phải lúc nào cũng đúng. Khái niệm “đa giác” đã cho phép thiết kế gọng kính đa dạng và phù hợp với nhiều dáng mặt. Trong đó, gọng đa giác đặc biệt thích hợp nhất với những ai sở hữu mặt Oval hay mặt trái tim. Với những ai có gương mặt tròn, dùng kính này giúp giảm độ tròn và khuôn mặt góc cạnh hơn.

2. Kiểu mắt kính mèo

Gọng kính Exfash EF79558 - 259
Gọng kính Exfash EF79558 – 259

Kính mắt mèo được làm xếch ngược lên phần góc trên hai bên tròng kính, tạo nên sự cuốn hút vừa hiện đại vừa mang đậm vẻ thời thượng cổ điển. Mang đến cho phái đẹp sự kiêu sa lẫn một vẻ ngoài thật sắc sảo và phù hợp với khuôn mặt vuông, mặt kim cương..

3. Kiểu mắt kính browline

Kính browline có rất nhiều màu sắc khác nhau, có nhiều kiểu dáng được thiết kế trên chất liệu cả kim loại và nhựa. Điểm nổi bật của dòng kính Browline là điểm nhấn phần viền trên kính. Chính đặc điểm này giúp gương mặt lớn, rộng trở nên hài hòa, cân đối. Đặc biệt, sản phẩm còn phù hợp đối với người có chiếc trán to, gương mặt hình quả lê. Dòng phụ kiện này không chỉ thu hút phái mạnh mà cả phái đẹp cũng mê mẩn.