Lựa chọn kính lão gọng vàng sang trọng

Gọng kính Exfash EF9994 - 202

Lựa chọn kính lão gọng vàng sang trọng

khi bước vào độ tuổi trung niên, những biến đổi sinh lý đã tác động không nhỏ đến chức năng thị giác. Giảm khả năng điều tiết của mắt là một trong những biểu hiện cơ bản nhất. Lúc này, đôi mắt sẽ bắt đầu xuất hiện lão thị, khả năng nhìn khá kém. Kính lão gọng vàng là lựa chọn mang đến sự sang trọng, đẳng cấp, được nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế độc đáo, sản phẩm làm tôn nét quý phái cho bạn khi ở độ tuổi xế chiều.

Lựa chọn kính lão gọng vàng sang trọng
Lựa chọn kính lão gọng vàng sang trọng

Kính lão gọng vàng đẹp là gì?

Gọng kính lão mạ vàng là loại được làm bằng titanium nguyên khối. Nó có thể được mạ loại vàng 12k, vàng 18k hay vàng 24k. Gọng kính mạ vàng được thực hiện trên chất liệu titanium trong môi trường chân không. Mục đích là để tăng cường độ cứng trên bề mặt titanium.

Điểm đặc trưng của kính lão gọng vàng đẹp

Thứ nhất, mỗi loại kính gọng vàng được cắt từ cùng một khối titanium và phủ một lớp mạ vàng. Nhờ vào đường nét cắt sắc sảo phía trên bề mặt nên khi đeo vào cảm nhận được sự tinh tế và một đẳng cấp khác biệt.

Thứ hai, gọng kính được làm toàn bộ bằng chất liệu titanium. Do đó, khi đeo kính lão gọng vàng chính hãng bạn sẽ cảm nhận được sự mềm mại, dễ chịu hơn hẳn.

Gọng kính Exfash EF9994 - 202
Gọng kính Exfash EF9994 – 202

Thứ ba, trọng lượng của mắt kính rất nhẹ, có độ bền cao. Nước mạ bên ngoài của kính khá bền màu, nó luôn toát lên được sự đẳng cấp cho người sử dụng.

Thứ tư, không giống với các loại gọng kính thường, gọng kính lão mạ vàng 18k có tuổi thọ cao, sức nhẹ, độ bền vô cùng vượt trội.

Thứ năm, toàn bộ các sản phẩm này đều đảm bảo sản xuất theo đúng tiêu chuẩn. Thông tin về thương hiệu cũng được khắc laser đầy đủ trên gọng kính. Từng chi tiết thiết kế vô cùng tinh xảo. Nó thích hợp dù là quý ông hay quý bà, thậm chí còn có thể ráp được với loại kính cận, viễn, loạn, hai tròng, đa tròng hay loại kính mát có độ.

Cuối cùng, sản phẩm gọng kính lão mạ vàng đều được bảo hành chính hãng đầy đủ. Hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình mà khách hàng sử dụng sản phẩm.

Gọng kính Rayban 8763D-1213 (54JP)
Gọng kính Rayban 8763D-1213 (54JP)

Màu sắc đa dạng

Kính với màu xám bạc là chủ yếu. Tuy nhiên, ngày nay các nhà sản xuất cũng đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật để mang đến những sản phẩm với nhiều màu sắc khác phong phú hợp. Bạn có thể chọn loại kính có màu đen, màu ánh kim, vàng ánh kim,…đều đẹp.

Gọng kính bentley B8080-07
Gọng kính bentley B8080-07

Chất liệu an toàn

Theo các chuyên gia cho biết, kính lão mạ vàng được sử dụng bằng chất liệu tuyệt đối không gây kích ứng da. Đặc biệt là đối với loại da muối, đảm bảo không bị ăn mòn hay xỉn màu. Ngoài ra, loại gọng kính này cũng được đánh giá cao nhờ khả năng chống ăn mòn, chống trầy xước và cả khi có nhiệt độ cao. Vậy nên, khi có ý định mua kính lão độ bền cao thì đây chính là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.