Lịch sử thương hiệu kính mắt Bolon

Lịch sử thương hiệu bolon

Lịch sử thương hiệu kính mắt Bolon

Thương hiệu mắt kính Bolon ra đời năm 1990 và đến từ Italia (Ý). Được thiết kế bởi những chuyên gia thời trang hàng đầu thế giới. Bolon lọt top 5 thương hiệu mắt kính bán chạy nhất châu Á khi phân phối rộng khắp các thiên đường mua sắm thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Ý, Singapore, HongKong, Malaysia…

Lịch sử thương hiệu kính mắt Bolon
Lịch sử thương hiệu kính mắt Bolon

1. PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Các sản phẩm Bolon được thiết kế tại Ý bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu, lấy cảm hứng từ văn hóa thời trang Pháp lãng mạn, quý tộc và tinh tế.

2. CẤU TRÚC THIẾT KẾ

Tất cả các dòng mắt kính của Bolon đều được thiết kế dựa trên đặc điểm gương mặt của người châu Á:

Chiều rộng kính: nới rộng khoảng cách gọng kính để phù hợp với khuôn mặt rộng của người châu Á.

Độ cao ve mũi: tăng độ sâu của ve mũi và điều chỉnh độ nghiêng của đuôi gọng tạo độ phù hợp với cấu tạo gương mặt người châu Á.

Chiều cao gọng kính: thu nhỏ độ cao của gọng kính cho phù hợp với cấu tạo gò má cao của người châu Á.

3. KÍNH BOLON LÀM BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

DÒNG KÍNH PLASTIC

Gọng kính Bolon BJ3161- B10
Gọng kính Bolon nhựa Acetate BJ3161- B10

TR90: là loại nhựa dẻo siêu nhẹ có cấu trúc phân tử rất đặc biệt. Những chiếc kính được làm từ vật liệu TR90 sẽ có đặc tính siêu nhẹ & siêu đàn hồi tạo cảm giác thoải mái khi đeo đồng thời hạn chế sự tác động từ bên ngoài như uốn cong gây bể vỡ, biến dạng khi nắng nóng. Ngoài ra TR90 có tác dụng làm cho màu sắc kính trông bắt mắt và rực rỡ hơn so với các loại chất liệu thông thường.

ACETATE: là loại nhựa nhiệt siêu dẻo được chế tạo từ gỗ và bông cotton có khả năng lên màu rất đặc biệt, nhờ vậy mà những chiếc kính làm từ acetate sẽ đặc biệt sáng bóng hơn đồng thời các họa tiết trên chiếc kính cũng sẽ tươi sáng và sắc nét hơn các vật liệu khác.

DÒNG KÍNH METAL

THÉP KHÔNG GỈ: chất liệu thép siêu nhẹ, cấu tạo chắc chắn tăng khả năng định hình linh hoạt cho gọng kính mà vẫn đảm bảo tính thời trang.

TITANIUM: chất liệu đặc biệt phù hợp với mọi loại da không gây dị ứng, chất liệu siêu nhẹ với khả năng chống mòn cao.

Bolon chất liệu titanium bền đẹp
Bolon chất liệu titanium bền đẹp

4. KÍNH BOLON CÓ TỐT KHÔNG?

Có tuổi đời hơn 30 năm, Bolon đã nhanh chóng bỏ xa các đối thủ, vươn lên trở thành thương hiệu mắt kính duy nhất lọt TOP 500 thương hiệu châu Á vào năm 2014.

Nhờ cú hích năm ấy, số lượng kính mắt mà Bolon bán ra mỗi năm là hơn 5.000.000 chiếc và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt cho tới nay.

Chỉ đẹp thôi là chưa đủ, Bolon đạt điểm 10 chất lượng về vật liệu, giúp độ bền của sản phẩm duy trì bền bỉ theo thời gian. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mua và sử dụng kính Bolon mà không cần phải quá quan tâm rằng nó có tốt hay không nữa nhé.