Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả đơn giản

Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả đơn giản

Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả đơn giản

Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả nhanh và đơn giản. Bạn đang muốn sắm một chiếc kính mắt RayBan thời trang nhưng lo mua phải hàng giả? Có quá nhiều cửa hàng cung cấp, giá cả đa dạng khiến bạn băn khoăn. Hãy ghi nhớ các tips nhỏ dưới đây nhé!

1. Phân biệt kính mắt RayBan thật giả qua giá cả

Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả đơn giản
Hướng dẫn phân biệt kính mắt RayBan thật giả đơn giản

Mức giá bán luôn là cách phân biệt kính mắt RayBan thật giả cơ bản và đơn giản nhất. Vì sao? Vì các dòng kính mắt RayBan nhập khẩu Italy có mức giá thấp nhất từ 4.500.000 trở lên. Gọng kính từ 3.500.000 chính hãng. Các cửa hàng phân phối uy tín, chất lượng như Kính Mắt Việt An luôn cập nhật mức giá chi tiết nhất.

Đây là mức giá niêm yết chung, bạn có thể tham khảo giá bán kính mắt RayBan chính hãng tại Việt Nam để hiểu rõ hơn. Nếu không yên tâm hãy kiểm tra sang yếu tố thứ 2.

2. Kiểm tra mã vạch và tem chống hàng giả của kính mắt RayBan

Kiểm tra mã vạch và tem chống hàng giả của kính mắt RayBan
Kiểm tra mã vạch và tem chống hàng giả của kính mắt RayBan

Kính mắt RayBan chính hãng luôn dán tem in mã số trên gọng kính. Mã số tem phải trùng khớp với mã in trên gọng kính. Bên cạnh đó, phân biệt kính mắt RayBan thật giả căn cứ theo tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp. Mỗi sản phẩm đều có thẻ bảo hành chính hãng RayBan.

Có trường hợp bạn mua kính mắt RayBan có đầy đủ giấy tờ nhưng giá vẫn rẻ thì có thể đang mua hàng lỗi. Đây vẫn là hàng chính hãng nhưng có thể gặp lỗi nhỏ, hàng tồn, hàng đã qua sử dụng.

Kính Mắt Việt An cam kết giá kính mắt RayBan chính hãng chất lượng nhất. Mọi thông tin về sản phẩm, thông số , giá cả, bảo hành luôn đầy đủ. Uy tín và sự tin tưởng của khách hàng là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

3. Phân biệt kính mắt RayBan thật giả qua chi tiết nhỏ

Phân biệt kính mắt RayBan thật giả qua chi tiết nhỏ
Phân biệt kính mắt RayBan thật giả qua chi tiết nhỏ

– Khăn lau bụi của kính mắt RayBan xịn có logo được in rất tỉ mỉ, sắc nét. Biểu tượng Ray-ban có chữ R nhỏ ở cuối nét. Nhưng đối với kính hàng giả sẽ to và thô hoặc không có chữ R.

– Bao da đi kèm có chất liệu cao cấp, phân biệt được bằng mắt thường. Đường may nhỏ, đều đặn, tinh tế. Bên trên bao da có nhãn thương hiệu Ray-ban hình tròn ở góc trái. Lớp bao da của kính mắt RayBan phổ biến nhất là màu đen và nâu vàng mềm mại, êm.

– Tem nhỏ cho biết loại tròng kính mắt RayBan được in sắc nét, màu thật là sắc vàng lá dễ nhận biết.

Phân biệt kính mắt RayBan thật giả
Phân biệt kính mắt RayBan thật giả

– Nhìn qua kính mắt RayBan thật rất trong, đồ vật rõ ràng, không bị khúc xạ.

– Mã sản phẩm kính mắt RayBan khắc trên càng trái. Thông số theo quy tắc : mã dòng kính + tên dòng kính + mã màu + size kính

– Đệm mũi của kính mắt RayBan truyền thống bằng plastic mềm dẻo, chi tiết sắc sảo. Một số mẫu kính mắt RayBan mới có màu vàng đục và cứng hơn.

4. Địa chỉ bán kính mắt RayBan chính hãng có uy tín

Ngoài những cách đó, thì bạn không cần quá lo lắng phân biệt kính mắt RayBan thật giả khi mua tại cửa hàng uy tín. Kính Mắt Việt An là một trong những địa chỉ bán kính mắt RayBan chính hãng chất lượng hàng đầu. Chúng tôi phân phối mọi dòng kính mắt RayBan hiện có trên thị trường.

Qúy khách mua hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, hướng dẫn cách chọn kính mắt RayBan phù hợp khuôn mặt nhất. Việt An có đầy đủ giấy tờ bảo hành, phụ kiện đi kèm đầy đủ, tem mác chống hàng giả chi tiết. Gọi ngay Kính Mắt Việt An hoặc đến showroom để mua hàng nhanh nhất.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách!