Chất liệu nhựa cao cấp Acetate có tốt không?

Gọng kính hangten HT204504-C2

Chất liệu nhựa cao cấp Acetate có tốt không?

Hiện này, gọng kính Acetate có lẽ nhiều người còn lạ lẫm nhưng trên thị trường kính mắt hiện nay, chất liệu gọng kính này đang được rất nhiều người sử dụng. Với những ưu điểm nổi bật về chất liệu, kiểu dáng, gọng kính nhựa Acetate có thật sự tốt như tin đồn không nhé! Để tìm hiểu kĩ hơn về điều này, hãy đọc bài viết dưới đây của Kính mắt Việt An nhé!

Gọng kính hangten HT204504-C2
Chất liệu nhựa cao cấp Acetate có tốt không?

Chất liệu Acetate là gì?

Acetate hay Cellulose Acetate là vật liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, không gây dị ứng, nó sớm được sử dụng trên mắt kính từ cuối những năm 1940. Gọng kính Acetate ngày nay rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như chất lượng ngày càng được cải thiện.

Gọng kính Acetate tốt như thế nào?

So với các vật liệu nhân tạo độc hại khác, Acetate có nguồn gốc từ sợi thực vật, hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe. Đặc biệt, vật liệu này có đặc tính bền, dẻo dễ chế tác, cũng như trọng lượng khá nhẹ. Về màu sắc nó cho khả năng pha trộn, phối ghép họa tiết tối đa.

Nhìn chung, gọng kính Acetate hội tụ đủ các ưu điểm đẹp bền, với nhiều mẫu mã tinh tế, sang trọng, đem lại cho người dùng sự tự tin, thoải mái nhất khi đeo.

Acetate và gọng nhựa thông thường đều có lợi thế trong lĩnh vực này đối với gọng kính chính hãng. Nó cũng giúp cả hai có phần đệm mũi được đúc vào phần còn lại của khung cho phép ít ma sát hơn và thoải mái hơn. Bạn sẽ không bị những vết hằn khó chịu trên khuôn mặt với cặp gọng kính mắt acetate.

gọng kính sk frame

Về độ an toàn và bền của gọng kính nhựa Acetate

Nhựa Acetate không độc hại, không gây dị ứng, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Độ bền cũng là một sự khác biệt của gọng kính Acetate. Acetate được tạo ra bằng cách cắt, tạo hình và đánh bóng nhiều tấm nhựa giúp nó có độ bền như một loại nhựa và làm cho nó trở nên lý tưởng để sử dụng cho gọng kính mắt.

Gọng kính bằng nhựa thông thường là hỗn hợp các chất khác nhau về cơ bản được đúc thành một hình dạng gọng. Với Acetate, quá trình này mất nhiều thời gian hơn vì nhiều tấm ghép lại với nhau thay vì một quá trình đúc đơn giản.

Những thương hiệu kính mắt nổi tiếng như Gucci, Ray-Ban,… đều lựa chọn Acetate cho rất nhiều sản phẩm của mình, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Gọng Kính Titan Là Gì?