Cách chọn kính mắt hợp phong thủy

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy nhất

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy nhất

Chọn một chiếc kính mắt như thế nào để hợp với phong thủy của bạn? Cách chọn kính mắt hợp phong thủy giúp mang lại may mắn hơn. Các nghiên cứu cho thấy rằng, mỗi một màu sắc đều mang đến một kích thích tâm lý khác nhau. Chúng tôi xin đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn sản phẩm hợp với mệnh của bạn.

 

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy nhất
Cách chọn kính mắt hợp phong thủy nhất

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy theo mệnh

Người mệnh Hỏa: Hỏa cần được Mộc sinh trợ bởi lửa thì cần có củi tiếp thêm năng lượng. Hợp với gam màu xanh. Một cặp kính có gọng hay mắt kính màu xanh là sự lựa chọn của bạn.

Người mệnh Kim: Kim cần được Thổ sinh vì đất đai thì kết tinh các khoáng sản kim loại. Thường hợp với gam màu nâu, vàng, ghi, trắng sáng, ánh kim. Cặp kính chọn mắt vuông màu trắng hoặc nâu.

Người mệnh Mộc: Mộc cần được Thủy sinh trợ bởi cây cỏ được mưa thuận gió hòa thì mới phát triển tươi tốt. Bạn hợp với gam màu đen, xanh đen, tím sẫm. Một cặp kính đen và cặp mắt kính tròn sẽ rất phù hợp.

Người mệnh Thủy : Thủy cần được Kim sinh vì các chất quặng nóng chảy thành nước. Bạn hợp với gam màu trắng, sáng, xanh da trời.. Cặp kính nên chọn mắt tròn hoặc bầu dục với gọng màu trắng, vàng.

Người mệnh Thổ: Thổ cần được Hỏa sinh, khi lửa đốt cháy thì mọi vật đều trở về đất. Bạn hợp với những gam màu nóng ấm như đỏ, hồng, da cam. Cặp kính nên chọn màu hồng, đỏ, với hình mắt kính tam giác hoặc tương tự.

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy theo mệnh
Cách chọn kính mắt hợp phong thủy theo mệnh

Cách chọn kính mắt hợp phong thủy kết hợp với hình dáng của mắt kính

Màu xanh thẫm hay đen kết hợp với hình trò tạo cho chủ nhân sự bình tĩnh, cảm giác an toàn. Tương tự đó là kính trong suốt hay màu bạch kim, kết hợp với mắt kính hình vuông.

– Nếu bạn là người thiên về hoạt động sáng tạo cũng như đang muốn mình có được vận may trong thi cử, thăng tiến trong công việc thì hãy chọn kính màu xanh hay lam. Tương thích tốt nhất cho màu này là mắt kính hình chữ nhật.

– Nếu bạn cần sự ổn định, tài lộc phát triển đều hoặc đang làm ở cương vị lãnh đạo muốn củng cố tốt hơn cho công việc thường nhật thì màu kim, màu vàng và cam là màu được khuyên dùng, kết hợp với mắt kính hình oval, bầu dục.

– Lời khuyên cho các tín đồ phong thủy cần phát triển tình duyên, tăng mối quan hệ cũng như hấp dẫn là mầu hồng kết hợp với mắt kính hình bầu dục. Mầu đỏ cũng có tính chất tương tự về tình duyên, bên cạnh đó còn tạo cho chủ nhân sự quyết đoán, tự tin nếu kết hợp với mắt kính hình vuông, góc cạnh. Còn mầu tím, được cho là tăng tình cảm vợ chồng, cặp đôi khăng khít. Ngoài ra, nó còn giúp chủ nhân tăng trí nhớ nếu kết hợp với mắt kính hình chữ nhật hoặc góc cạnh.

Hy vọng những thông tin trên về cách chọn kính mắt hợp phong thủy sẽ giúp bạn lựa được chiếc kính phù hợp!