Mẫu kính cận gọng nhựa đẹp nhất năm 2021

Gọng Kính Parim PR82436-C1

Mẫu kính cận gọng nhựa đẹp nhất năm 2021

Ưu điểm của kính cận gọng nhựa thời trang và năng động, tạo cảm giác gọn nhẹ cho người sử dụng, do là gọng nhựa có sức bền và độ dẻo luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Kính cận gọng nhựa có nhiều kiểu dáng mắt và nhiều màu để lựa chọn. Tùy theo phong cách bản thân, hiện nay đang được yêu thích là màu đen, màu trắng và kết hợp là mẫu da beo mới nhất. Sau đây, Kính mắt Việt an xin gửi đến các bạn mẫu kính cận gọng nhựa đẹp nhất năm 2021

 Kiểu gọng kính cận mắt tròn

Gọng kính Jayden TR3036-C1
Gọng kính tròn Jayden TR3036-C1

Những kiểu gọng kính cận dáng kính mắt tròn luôn mang đến một cảm giác rất cổ điển và sang trọng. Với những bạn nam có khuôn mặt góc cạnh, hình vuông, có vùng trán lớn, việc sở hữu cho mình một gọng kính cận tròn sẽ khiến cho khuôn mặt trở nên cân bằng hơn rất nhiều.

 Kiểu kính gọng vuông

Những mẫu gọng kính cận nam kiểu dạng gọng vuông khi sử dụng sẽ tạo nên sự mạnh mẽ và cá tính trên khuôn mặt. Bạn sẽ trở nên lịch lãm hơn, tinh tế hơn, đàn ông hơn rất nhiều nếu sử dụng kiểu gọng kính có dáng mắt vuông này.

Gọng Kính Parim PR82436-C1
Gọng Kính Parim PR82436-C1

Chính vì lý do này nên gọng kính cận dành cho nam kiểu vuông rất được lòng “phái mạnh”. Thêm nữa, nhiều mẫu gọng kính cận nam vuông được chế tác rất tinh tế. Thế nên nó phù hợp với nhiều lứa tuổi và lối trang phục. Dù bạn là học sinh, sinh viên, nhân viên hay doanh nhân thành đạt… Đều có thể chọn được chiếc gọng kính cận vuông hợp với gương mặt và nhu cầu của mình.

Gọng kính Ancci AC92215XF-SBLK
Gọng kính Ancci AC92215XF-SBLK

Tại mắt kính Việt An có đo mắt cận miễn phí, thời gian kiểm tra độ thường mất 10-15 phút và thời gian cắt kính theo độ mất khoảng 10-15 phút. Thông thường tổng thời gian bao gồm đo mắt và cắt kính tầm 20-30 phút đối với độ thông thường.

Ngoài tròng kính cận có độ còn có tròng cận đổi màu cho người đi nắng nhiều, kính mát nhiều màu cho nhiều sự lựa chọn.

Dưới đây là mẫu kính cận mới nhất phù hợp cho các dịp lễ, Tết cuối năm được mắt kính Việt An chọn lọc: