Tròng kính Elements _ Singapore (Essilor pháp)

Tròng kính Elements đổi màu

Tròng kính Elements _ Singapore (Essilor pháp)

Mắt khỏe, mắt tinh, tận hưởng cuộc sống hết mình cùng 𝐓𝐇𝐄̂́ 𝐇𝐄̣̂ 𝐓𝐑𝐎̀𝐍𝐆 𝐊𝐈́𝐍𝐇 𝐂𝐇𝐎̂́𝐍𝐆 𝐀́𝐍𝐇 𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐗𝐀𝐍𝐇 𝐓𝐈𝐄̂𝐍 𝐓𝐈𝐄̂́𝐍 #ELEMENTS_SINGAPORE.
👉Dòng sản phẩm mới nhất từ thương hiệu OSA thuộc tập đoàn Essilor Pháp, cao cấp về tính năng, tạm biệt nỗi lo của ánh sáng xanh có hại, giữ cho một tầm nhìn luôn luôn thoải mái.

Tròng kính Elements _ Singapore (Essilor pháp)
Tròng kính Elements _ Singapore (Essilor pháp)

Các Dòng Sản Phẩm Nổi Bật Của Tròng Kính Elements

Element có nhiều mức chiết suất khác nhau phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Ví dụ như: Tròng kính Element 1.56 hợp với người bị tật khúc xạ nhẹ. Trong khi các mẫu tròng kính 1.61 và 1.67 hợp với người bị tật khúc xạ vừa và nặng. Đặc biệt, tròng kính Element đa dạng tính năng hướng đến từng đối tượng người dùng. Hiện nay, Element có 3 dòng kính nổi bật:

1. 𝐄𝐥𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐔𝐕: Lọc ánh sáng xanh hiệu quả, chống UV 100%, giải pháp cho đôi mắt kỹ thuật số khi làm việc quá tải, thoát khỏi tình trạng căng thẳng, tăng độ và các bệnh nghiêm trọng về mắt.

Tròng kính Elements  cắt ánh sáng xanh
Tròng kính Elements cắt ánh sáng xanh

2. 𝐄𝐥𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐂𝐮𝐭 𝐍𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐀𝐫: Hạn chế chói và bảo vệ mắt hiệu quả cả ngày và đêm, đáp ứng nhu cầu lái xe, bị chói, tiếp xúc tia UV và ánh sáng xanh.

Tròng kính Elements  giảm chói ngày/đêm
Tròng kính Elements giảm chói ngày/đêm

3. 𝐄𝐥𝐞𝐦𝐞𝐧𝐭𝐬 𝐏𝐡𝐨𝐭𝐨 𝐁𝐥𝐮𝐞 𝐔𝐕: Đổi màu khói thời trang và tiện lợi + chống ánh sáng xanh hoàn hảo cho bạn trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Tròng kính Elements  đổi màu
Tròng kính Elements đổi màu

☑ Đa dạng chiết suất: 1.56, 1.61, 1.67 phù hợp với nhiều mẫu gọng, đa dạng phong cách theo nhu cầu.
☑ Tích hợp cùng nhiều tính năng vượt trội: ✨Ngăn UV420, hạn chế phản quang, hạn chế bám vân tay/ bụi bẩn/ nước…

Với những ưu điểm vượt trội và tính năng hữu ích trên, tròng kính Elements là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn mua kính tốt giá rẻ.