Trải Nghiệm Với Tròng Kính Rayban REVERSE – “ĐẢO NGƯỢC”

Trải Nghiệm Với Tròng Kính Rayban REVERSE - "ĐẢO NGƯỢC"

Trải Nghiệm Với  Tròng Kính Rayban REVERSE – “ĐẢO NGƯỢC”

Reverse chính là bộ sưu tập kính mát sáng tạo nhất của Rayban từ trước đến nay. Với thiết kế tròng kính kính ngược hoàn toàn sáng tạo, lần đầu tiên xuất hiện trong các sản phẩm kính mát, Rayban Reverse nhanh chóng có được sự chú ý từ các tín đồ thời trang. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm mắt kính nam hàng hiệu, mắt kính nữ hàng hiệu thì Rayban Reverse chính là một sự lựa chọn hàng đầu.

Trải Nghiệm Với Tròng Kính Rayban REVERSE - "ĐẢO NGƯỢC"
Trải Nghiệm Với Tròng Kính Rayban REVERSE – “ĐẢO NGƯỢC”

Mặc dù là tròng kính “đảo ngược”, nhưng thiết kế mà Reverse mang đến sẽ giúp người mang trở nên phong cách hơn, đặc biệt hơn, mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ và tầm nhìn tuyệt đối. Chúng là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự đổi mới và thiết kế truyền thống của Ray-ban. Rayban Reverse với phong cách unisex, phù hợp cho mọi giới tính, là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm mắt kính nam hoặc mắt kính nữ.

Tham khảo dòng mắt có REVERSE là WAYFARER và AVIATOR REVERSE

Kính mắt Rayban RBR0101S – 001VR (62)

Kính mắt Rayban RBR0101S - 001VR (62)
Kính mắt Rayban RBR0101S – 001VR (62)
Mắt kính Ray-Ban Aviator Classic còn giúp tạo nên nét sang trọng và phong thái lịch lãm nhờ phần gọng kính mạ vàng được gia công đến độ mỏng khó ngờ, nhưng lại cực kì dẻo dai và bền chắc, nhờ công nghệ làm kính cao cấp của Luxottica Ý.

Kính mắt Rayban RBR0502S – 6677VR (53)

Kính mắt Rayban RBr0502S - 6677VR (53)
Kính mắt Rayban RBr0502S – 6677VR (53)

Thiết kế dành cho cả nam và nữ. Wayfarer Reverse là biểu tượng phong cách táo bạo được thiết kế từ nhựa sinh học.Với thiết kế tròng kính đảo ngược – thách thức mọi quy ước, mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét đậm tính thẩm mỹ phá cách.
Kính Mắt Việt An là địa chỉ cung cấp kính mắt rayban chính hãng tại Thanh hoá có sẵn hàng 2 dòng sản phẩm: Aviator, Wayfarer với mức giá cực tốt. Bên cạnh đó, Việt An còn rất nhiều các sản phẩm mắt kính nam – nữ đẹp từ những thương hiệu hàng đầu, thoải mái cho bạn lựa chọn. Nhanh tay chọn lựa sản phẩm để trở thành người dẫn đầu xu hướng thời trang kính mắt.