Những dòng kính giảm ánh sáng xanh hiệu quả

Những dòng kính giảm ánh sáng xanh hiệu quả

Những dòng kính giảm ánh sáng xanh hiệu quả

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, vấn đề ánh sáng xanh được quan tâm hơn bao giờ hết. Đau mắt, mỏi mắt, khô mắt,… sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến học tập cũng như công việc của mọi người.

Tròng kính hạn chế ánh sáng xanh là gì?

Tròng kính hạn chế ánh sáng xanh là loại tròng kính với bộ lọc đặc biệt có khả năng ngăn chặn các ánh sáng xanh tím gây hại đến từ các nguồn sáng tự nhiên như mặt trời hay các nguồn sáng nhân tạo như màn hình thiết bị điện tử như máy tính, tivi, điện thoại, đèn LED,…
Dành một chút thời gian tham khảo ngay những thương hiệu tròng kính chống ánh sáng xanh uy tín tại 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 𝐀𝐍 với những ưu điểm :
 •  Công nghệ lọc ánh sáng xanh ưu việt
 • Ngăn chặn 100% tia UV có hại
 • Tích hợp tính năng đổi màu tiện lợi
 1. Tròng kính Essilor Light Scan – Pháp

Công nghệ Light Scan tiên tiến đem lại dòng sản phẩm Essilor Crizal Prevencia tối ưu cùng công nghệ 7 lớp phủ vô địch. Hiệu quả tốt trong việc chống chói, chống trầy xước, bám bụi, bám nước, chống tia UV độc hại ở cả hai mặt cùng tính năng ngăn ánh sáng xanh hiệu quả 100%.

Tròng kính Essilor Light Scan - Những dòng kính giảm ánh sáng xanh hiệu quả
Tròng kính Essilor Light Scan – Những dòng kính giảm ánh sáng xanh hiệu quả

2. Tròng kính Hoya Blue Control

Tròng kính chống ánh sáng xanh HOYA Stellify Blue Control 1.55 được phủ lớp váng Hi-Vision Protect (HVP) có tính năng ngăn cản đến 20% sóng tia UV 550 và ngăn chống ánh sáng xanh phát ra từ màn hình của các thiết bị điện tử kỹ thuật số giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi ở mắt; mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đeo. Chống các triệu chứng của hội chứng đau mắt kỹ thuật số.

Tròng kính Hoya Blue Control
Tròng kính Hoya Blue Control

3. Tròng Kính Elements Blue UV Cut Night Ar

Tròng kính lọc ánh sáng xanh Elements Blue UV Cut Night Ar được biết đến với tính năng nổi bậc hạn chế chói lóa cả ngày lẫn đêm.

 • Có khả năng ngăn chặn ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử
 • Chiết xuất cao, tròng kính có độ trong suốt cao hơn so với tròng kính thông thường chiết xuất thấp hơn.
 • Có thể ngăn chặn tia UV có bước sóng cao nhất là 420 nm gây hại cho mắt
 • Hạn chế bị trầy xước, đảm bảo tròng kính luôn sáng bóng.
 • Hạn chế bám nước mưa, bám hơi nước hay hơi thở khi bạn đeo khẩu trang.
 • Lớp váng dầu làm tăng độ bóng loáng cho tròng kính, giảm độ bám nước mưa, bám hơi nước, bám dấu vân tay.
 • Vậy nên khả năng hạn chế chói lóa, hạn chế phản quang tối đa rất thích hợp cho những bạn có mắt yếu, dễ bị chói lóa và bị tác động bởi những tia sáng mạnh.
Tròng kính Elements
Tròng kính Elements

4.Tròng Kính Mihan Bluecut – Hàn Quốc

Tròng Kính Mihan Bluecut hạn chế Ánh Sáng Xanh đến từ Hàn Quốc có chức năng hạn chế UV cả mặt trước và mặt sau, giảm chói lóa tốt nhờ vào tròng kính được phủ một lớp hạn chế Phản Quang (AR coated).

Chức năng chính của tròng kính là cắt ánh sáng xanh (cắt lại các tia có hại phát ra từ máy tính và các thiết bị điện tử…)

Tròng kính Mihan Blue Cut
Tròng kính Mihan Blue Cut

5. Tròng kính Chemi U6

Tròng kính Blue Cut của Chemi của Hàn Quốc có khả năng cắt được khoảng 33% ánh sáng xanh ngọc và ánh sáng xanh tím đi qua kính .

Sử dụng công nghệ sản xuất kính của Hàn Quốc tròng kính cũng có các tính năng hạn chế trầy xước, hạn chế bám nước mưa, bám hơi nước, bám bụi bẩn, hạn chế chói lóa, phản quang và hạn chế tia UV đi qua thấu kính.

Tròng kính Chemi U6
Tròng kính Chemi U6

 

Mong rằng bài viết sau đây đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi bạn chọn mua mắt kính có tròng kính hạn chế ánh xanh tốt nhất trên thị trường hiện nay. Kính mắt Việt An là nơi uy tín cung cấp các dòng tròng mắt kính chính hãng tại thanh hoá.