Top 3 Mẫu Gọng Kính Không Viền Phổ Biến Hiện Nay

Top 3 Mẫu Gọng Kính Không Viền Phổ Biến Hiện Nay

Top 3 Mẫu Gọng Kính Không Viền Phổ Biến Hiện Nay

Trước nhu cầu ngày một cao về kính mắt không chỉ đơn thuần là dụng cụ để bảo vệ, chăm sóc đôi mắt mà còn là phụ kiện thời trang với nhiều kiểu gọng ra đời trong đó gọng kính không viền được nhiều người dùng ưa chuộng. Gọng kính không viền thật là tuyệt vời! Chúng trông thanh lịch, chuyên nghiệp và không làm mất đi vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn.

Top 3 Mẫu Gọng Kính Không Viền Phổ Biến Hiện Nay
Top 3 Mẫu Gọng Kính Không Viền Phổ Biến Hiện Nay

Kính truyền thống thường có viền gọng để che và nâng đỡ phần tròng kính. Phần viền này được kết nối với càng kính thông qua các chi tiết như gối kính, bản lề, khớp nối, ốc vít,… Nhưng với kính cận không viền càng kính sẽ được ghim trực tiếp vào càng kính qua bản lề, ốc vít và mũi khoan.

1. Gọng khoan tròn

Gọng kính không viền tròn là một kiểu thiết kế vừa cổ điển vừa thanh lịch, được rất nhiều người lựa chọn. Đây sẽ là một món đồ hữu dụng và đặc biệt phù hợp với những bạn có khuôn mặt vuông.

Gọng kính Parim khoan PG83512 - K1 không viền
Gọng kính Parim khoan PG83512 – K1 không viền

2. Gọng khoan chữ nhật

Gọng kính không viền hình chữ nhật có thể được kết hợp với mọi kiểu khuôn mặt và bất kỳ trang phục nào, nhất là thời trang công sở. Ngoài ra, nhờ trọng lượng nhẹ, đây sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để sử dụng hàng ngày.

 

Gọng kính Exfash EF392961 - 908
Gọng kính Exfash EF392961 – 908

3. Gọng khoan vuông

Kiểu dáng gọng kính vuông không gọng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thời trang và tính chuyên nghiệp. Phong cách này đặc biệt thích hợp để phối với quần áo công sở, hay sử dụng trong các cuộc họp để tăng sự chú ý.

Gọng kính Chopard khoan VCHG42J - 0594
Gọng kính Chopard khoan VCHG42J – 0594

Những Lưu Ý Khi Mua Gọng Kính Không Viền

  • Kiểm tra xem khung có cân bằng không cũng như có lỗi sản xuất khiến khung bị cong hoặc vênh không
  • Vị trí gọng kính nên song song với trán và các phần kính ôm sát vào hai bên mặt vừa khít để không để lại vết hằn khó chịu.
  • Kính cần phải ôm chặt sống mũi để đảm bảo kính không bị rơi ra ngoài khi hoạt động

Địa Chỉ Mua Kính Không Viền Uy Tín Tại Thanh Hoá

Để tìm hiểu thêm về cách chọn khung và các kiểu dáng mới được ưa chuộng trên thị trường, hãy liên hệ với Kính Mắt Việt An Thanh Hoá qua Hotline 0944.555.988 hoặc website vietanoptic.com để được tư vấn nhanh nhất. Bạn có thể đến mua trực tiếp tại đia chỉ sau: PG2-08 Khu Vincom shophouse, Đường nguyễn du – P. Điện Biên – TP. Thanh Hóa