Tiêu chí lựa chọn gọng kính cận bền đẹp

Tiêu chí lựa chọn gọng kính cận bền đẹp

Bạn băn khoăn khi vào cửa hàng kính, không biết nên chọn gọng kính như thế nào? Việt An xin chia sẻ cách chọn gọng kính. Phải chú trọng đến trọng lượng của gọng, độ chắc khỏe, tính dẻo dai và chỗng trầy xước của gọng. Cũng phải tính đến giá cả và kiểu dáng. Riêng đối với mắt kính chất liệu làm ra nó rất quan trọng.

 

Tiêu chí lựa chọn gọng kính cận bền đẹp
Tiêu chí lựa chọn gọng kính cận bền đẹp

Kiểu dáng

Kiểu dáng của gọng kính cận vô cùng quan trọng, nó quyết định đến việc có hợp với khuôn mặt người đeo hay không. Ví dụ như ban mặt tròn, bạn không nên chọn gọng có hình tròn vì sẽ làm khuôn mặt  nên to ra, thiếu hài hòa. Cách chọn gọng kính theo kiểu dáng chúng mình cũng đã có bài viết về nó, mời các bạn xem thêm ở link dưới nhé.

Độ bền

Gọng kính cần nên có độ bền chắc chắn, chúng ta không ai muốn vài tháng thay gọng một lần đúng không nào. Những gọng bình dân hiện nay thường được làm bằng nhựa dẻo, nhựa cứng, kim loại,… thường thì độ bền sẽ không được lâu nhưng lại có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, sinh viên.

Gọng kính cận cao cấp sẽ được làm từ những chất liệu cao cấp hơn như titanium, vàng 18k 24k, vàng nguyên khối, chất liệu dẻo trong thiết kế lốp xe đua công thức 1,… độ bền rất cao, và ngoài ra còn đem lại sự đẳng cấp cho người sử dụng. Nhưng với giá thành không hề rẻ, nên không được sử dụng nhiều như gọng bình dân.

Gọng kính chất liệu titanium chính hãng
Gọng kính chất liệu titanium chính hãng

Giá thành

Khi lựa chọn gọng kính cận, chúng ta nên dựa vào tình hình tài chính cá nhân của mình để đưa ra quyết định nên chọn dòng cao cấp hay bình dân. Hơn nữa, nên chọn phù hợp với mục đích sử dụng của từng người. Gọng bình dân vẫn là sản phẩm tốt và nhưng không thể so sánh với gọng cao cấp.

Địa điểm mua

Địa điểm chọn mua gọng kính cận cũng là một tiêu chí vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Khi bị cận thị, chúng ta nên đến những cơ sở uy tín, có thương hiệu để chọn mua gọng kính cận. Tại đó, sẽ có dịch vụ đo khám mắt miễn phí với đầy đủ máy móc hiện đại và được tư vấn về sản phẩm. không nên đến những cơ sở kém chất lượng, không đủ thiết bị.

Kính Mắt Việt An là một đơn vị có uy tín lâu năm trong ngành kính mắt, chúng tôi có đầy đủ gọng kính cận từ bình dân cho đến cao cấp cùng với dịch vụ đo khám mắt miễn phí. Quý khách có thể đến cửa hàng Việt An gần nhất để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời này.

KÍNH MẮT VIỆT AN
_Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc_

HOTLINE: 02376.666.555 – 0944.555.988
WEBSITE: https://vietanoptic.com/
ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa