Kính Mắt Polar

Thành lập vào năm 1993 ở một quận mắt kính truyền thống tại Belluno – Italy, POLAR đã tạo được sự thống trị trên thị trường mắt kính với thương hiệu POLAR cho kính mát và kính gọng. Với công nghệ tròng kính chủ chốt là tròng Polarized chống chói mang lại tầm nhìn rõ nét, màu sắc đặc trưng, phù hợp để mang khi lái xe hay khi tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời, mang trong khu vực thành thị hoặc bất cứ nơi đâu.

Về sứ mệnh, phong cách này là sự sang trọng thật sự mà ai cũng có thể sở hữu. Qua nhiều năm, triết lý của tập đoàn mắt kính Revert là kết hợp kinh nghiệm, niềm đam mê, sự quyết tâm, sự sáng tạo và sự trao đổi theo hướng: chất lượng của bộ sưu tập POLAR phải đáp ứng được nhu cầu của mọi đối tượng.

Các bộ sưu tập POLAR vẫn tiến triển không ngừng để đáp ứng nhu cầu thời trang và phong cách sống hiện đại ngày nay. Đây cũng là khái niệm xuyên suốt nhằm hướng đến sự phát triển bền vững. Kính mắt POLAR là thương hiệu rất đáng nhớ. Không chỉ mang lại sản phẩm với phong cách độc đáo, giá trị đặc biệt mà còn rất thiết thực được thể hiện ngay chính tên thương hiệu. Sản phẩm được phân phối chính hãng tại Trung tâm kính mắt Việt an Thanh hóa.

Kính mắt Polar