Nên lựa chọn kính mát có độ (kính râm cận)

Nên lựa chọn kính mát có độ (kính râm cận)

Nên lựa chọn kính mát có độ (kính râm cận)

Kính mát có độ hay kính râm cận là dòng kính chuyên dùng khi người đeo đi ra ngoài trời nắng nhằm chống lại tia cực tím và đặc biệt dòng kính này có thiết kế thêm độ cận hay loạn theo đúng tình trạng đôi mắt của người đeo như độ cận là bao nhiêu?, bị loạn mắt trái hay phải?,…

Nên lựa chọn kính mát có độ (kính râm cận)
Nên lựa chọn kính mát có độ (kính râm cận)

Tính năng tròng kính râm cận

Tròng râm cận nguyên bản là dòng sản phẩm tròng kính râm có độ cận, rất tốt cho người bị cận sử dụng khi đi đường lái xe …. đặc biệt hơn là tròng có luôn màu nguyên bản không cần hấp nhuộm màu, do đó chất lượng quang học rất chuẩn và bền màu

✅ Chống tia UV400 bảo vệ mắt

✅ Chống chói chống loá khi đi đường

✅ Màu nguyên bản dễ lau chùi, chất lượng quang học tốt hơn hẳn

Các sản phẩm kính mát chính hãng có độ sẽ giúp bảo vệ võng mạc và giác mạc của người đeo. Khi bạn thường xuyên ra ngoài trời nắng thì tia UV có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của bạn làm cho giác mạc yếu đi, thậm chí còn có thể bị viêm mí mắt và ung thư nên việc đeo kính mắt khi đi ra ngoài đường là rất quan trọng.

Kính mát có độ phù hợp với những người đang bị cận thị, viễn thị hoặc bị loạn thị. Một chiếc kính mát có độ chất lượng sẽ giúp người bị tật về mắt có thể sử dụng được khi ra ngoài nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn để di chuyển an toàn nhất có thể.

Ngoài ra, kính mát trong suốt có độ còn giúp bạn thể hiện được phong cách thời trang cá nhân, tôn lên vẻ đẹp của bạn và thể hiện cá tính ngay cả khi bị cận vẫn có thể đeo được những sản phẩm kính mắt đẹp, phù hợp với sở thích.

Địa chỉ cung cấp Kính mát có độ chính hãng tại Thanh Hóa

+ Đặt hàng nhanh bằng cách Inbox hoặc gọi trực tiếp 02376.666.555 – 0944.555.988 để được tư vấn, báo giá ưu đãi nhất

+ Địa chỉ Shop: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa (gần bảo hiểm xã hội thành phố, hết đường cao thắng cụt)

Facebook: www.facebook.com/kinhmatvietan10/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!