Lịch sử về kính burberry cao cấp

Lịch sử về kính burberry cao cấp

Lịch sử về kính burberry cao cấp

Khi bạn sở hữu một chiếc kính burberry cao cấp bạn đã biết lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất trên thế giới chưa? Cùng tham khảo bài viết của kính mắt việt an thanh hóa để giải đáp được ra đời như thế nào?

Kính Burberry cao cấp là dòng sản phẩm nổi tiếng của hãng thời trang sang trọng Burberry của Anh. Họa tiết sọc kẻ vuông nổi tiếng ra đời cả thế kỉ đã trở thành một nét đặc trưng thú vị xuyên suốt trong các thiết kế của Burberry đến tận ngày nay. Burberry mãi lưu giữ được thần thái sang trọng và toát lên sự thanh cao đặc biệt.

 

Lịch sử về kính burberry cao cấp
Lịch sử về kính burberry cao cấp

Kính Burberry cao cấp có lịch sử như thế nào?

Thương hiệu Burberry cao cấp được sáng lập bởi Thomas Burberry vào năm 1856. Burberry mang đến giá trị lớn lao, gắn liền với sự phát triển trong từng sản phẩm và phát triển thịnh vượng cho đến ngày hôm nay.

Burberry kinh doanh đa dạng lĩnh vực để phục vụ nhu cầu của những nhóm đối tượng khác nhau: mỹ phẩm, nước hoa, giày dép, quần áo thương hiệu Burberry và không thể không nhắc đến kính Burberry cao cấp.

Kính burberry cao cấp 2249f-3101-54it
Kính burberry cao cấp 2249f-3101-54it

Kính Burberry cao cấp với đặc điểm nổi bật

Tròng kính được làm bằng nhựa tổng hợp, giúp giảm thiểu tối đa trọng lượng kính, chỉ còn 26g, sẽ tạo cảm giác thoải mái tuyệt vời nhất cho người mang.

Với công nghệ chống tia cực tím UV hoàn hảo tuyệt đối của tập đoàn Luxottica, bạn sẽ không còn thấy khó chịu khi đi dưới trời nắng, mà cũng chẳng còn băn khoăn về sức khỏe đôi mắt của mình nữa.

Kính Burberry cao cấp được thiết kế theo phong cách tối giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp của thương hiệu. Nhờ sự kết hợp tinh tế và hòa quyện của sắc đen và phần nối càng kính bằng kim loại cao cấp.

Mỗi một thương hiệu thời trang đều có những điều thú vị riêng của hãng và mỗi cô gái đều chọn cho mình một nhãn hiệu để yêu thích, đam mê. Chiếc mắt kính đeo mắt là một vật dụng quen thuộc với đời sống hằng ngày. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản tốt, kính sẽ phát huy tối đa công dụng của mình.

KÍNH MẮT VIỆT AN

Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc_

HOTLINE: 02376.666.555 – 0944.555.988
WEBSITE: https://vietanoptic.com/
ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa