Kính mắt Polaroid có chất lượng thế nào?

Kính mắt Polaroid có chất lượng thế nào?

Những sản phẩm kính mát của thương hiệu Polaroid mang phong cách thiết kế hơi hướng cổ điển, thanh lịch, nhưng vẫn bắt kịp xu thế và hợp thời trang, rất phù hợp với những bạn muốn sở hữu một sản phẩm mắt kính để sử dụng lâu dài, có giá trị vượt thời gian.

Toàn bộ kính mát Polaroid được trang bị tròng kính Polarized phân cực có tính năng chống chói đến 99% và đặc biệt là được phủ lớp chống UV giúp ngăn chặn 100% tia cực tím gây hại cho mắt.

Kính mắt Polaroid có chất lượng thế nào?

Mắt kính phân cực được sử dụng từ lâu, nhất là với những người hay đi biển để chống chói và năng chặn ánh sáng phản chiếu từ mặt nước, cát.

Do sở hữu tính năng ưu việt nên loại kính này ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn so với mắt kính thông thường, rất thích hợp khi bạn lái xe hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời như chơi golf, du lịch biển, câu cá bởi chúng mang lại những hình ảnh chân thật và rõ nét, đồng thời giúp người đeo không bị mỏi mắt và có tầm nhìn xa hơn.

Nguyên lí hoạt động của tròng kính polarized

Các tia sáng mặt trời khi gặp bề mặt phẳng như mặt biển, mặt đường lớn,… sẽ phản chiếu thành các tia phân cực nằm ngang, chúng được phóng đại trước khi đến mắt nên sẽ gây chói và có hại tới mắt.

Tròng kính Polarized cũng giống như những tròng kính mát thông thường nhưng được phủ thêm một lớp bảo vệ giúp ngăn chặn các tia sáng nằm ngang, chỉ cho tia sáng đứng đi qua, vì vậy sẽ giúp người đeo kính không bị chói mắt, hình ảnh qua kính sẽ trung thực, rõ nét.

Đa số kính mát hiện nay thường kết hợp tròng Polarized được phủ thêm lớp chống UV vừa cho khả năng chống chói, vừa bảo vệ mắt khỏi những ánh sáng có hại khác.

Kính rayban RB3025-001
Kính rayban RB3025-001

Lợi ích khi sử dụng kính phân cực Polarized

Tròng kính phân cực Polarized đem tới rất nhiều lợi ích cho chúng ta:

– Tham gia giao thông: giảm tình trạng chói, lóa mắt, tạo ảo giác do trời nắng, giúp tài xế nhìn đường sáng rõ, an toàn khi lái xe.

– Thể thao ngoài trời: giảm mỏi mắt, tầm nhìn không bị chói, cho hình ảnh rõ nét.

– Đi tàu thuyền, câu cá, du lịch bãi biển: ngăn ánh sáng phản chiếu từ cát, sóng biển, giúp nhìn rõ các vật thể dưới nước.

– Đi biển

– Sau phẫu thuật mắt: sau khi điều trị giải phẫu Lasik, mắt rất nhạy cảm với ánh sáng, vì vậy sử dụng kính Polarized là lựa chọn tốt nhất để bảo vệ mắt.