3 mẫu kính râm cho người cận thị

3 mẫu kính râm cho người cận thị

Bạn bị cận khi đi giữa trời nắng dưới ánh sáng chói chang, thay vì đeo kính râm bảo vệ mắt, bạn lại phải đeo kính cận. Hoặc khi người người dạo biển tắm nắng với chiếc kính râm thời trang, mát mẻ thì bạn lại phải nheo mắt nhìn trời với chiếc kính cận của mình….đúng là thật sự rất thiệt thòi.  Chính vì thế, chúng tôi cung cấp 3 mẫu kính cận râm giúp giải tỏa những cơn nắng hè chói chang,cực kì hữu ích, được các bạn trẻ bị cận đón chào nồng nhiệt hơn bao giờ hết.

3 mẫu kính râm cho người cận thị

1. Mắt kính râm cận

Mắt kính râm cận (còn gọi là mắt kính cận râm) được hiểu là: mắt kính râm nhưng có độ cận. Về bản chất, đây là mắt kính cận được phủ hoặc nhuộm một lớp màu sắc lên trên về mặt mắt kính.

Ưu điểm của mắt kính râm cận: tính thời trang (đẹp hơn clip-on), màu sắc đậm đà (hơn mắt kính đổi màu).
Nhược điểm của mắt kính râm cận: không dùng được khi ở trong nhà, trong khi khi mắt kính clip-on và mắt kính đổi màu đều có thể vừa dùng làm kính cận vừa dùng làm kính râm.

2. Mắt kính đổi màu

Ưu và nhược điểm của tròng kính đổi màu
Tròng kính đổi màu

Mắt kính đổi màu (còn gọi là kính râm cận đổi màu) là loại kính có thể đổi màu như kính râm khi đi ra ngoài trời nắng (môi trường cường độ UV cao) và trong suốt trở lại khi vào nhà. Việc đổi màu này có thể mất khoảng 30s và mất từ 2-5 phút để trở lại trạng thái mắt kính trong suốt.

Mắt kính đổi màu được làm từ chất liệu đặc biệt, nhạy với ánh sáng mặt trời (sun-sensor), với thành phần chính là bạc halogen, giúp mắt kính có thể chuyển màu khi ra ngoài trời nắng, và trở lại trong suốt khi vào trong nhà.

Ưu điểm của mắt kính đổi màu: tính thời trang – phong cách và sự tiện lợi cho người sử dụng, vừa có thể đeo trong nhà và ngoài trời.

Nhược điểm của mắt kính đổi màu: độ đậm của màu sắc mắt kính không quá rõ ràng, tuy nhiên cũng tuỳ vào sở thích màu sắc của người sử dụng.

3. Mắt kính râm cận clip-on

Kính mắt râm cận clip on
Gọng Kính Parim PR83602 – C1 (Mắt kính clip-on)

Mắt kính clip-on (còn gọi là kính râm cận tháo lắp) là: mắt kính râm, được lắp ra bên ngoài của chiếc kính cận thông thường.

Ưu điểm của mắt kính clip-on: bạn có thể mua nhiều mắt kính clip-on với các màu sắc khác nhau để thay thế.

Nhược điểm của mắt kính clip-on: mắt kính clip-on không được đánh giá cao về tính thời trang, đặc biệt không hợp với nữ giới và bất tiện khi phải tháo lắp.

Giá mắt kính râm cận và đổi màu

Mắt kính râm cận và đổi màu có giá bán phụ thuộc vào: thương hiệu nhà sản xuất và chiết suất của mắt kính.

Chiết suất của mắt kính là chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu làm nên nó. Ở độ cận cao, mắt kính có chiết suất càng cao thì càng mỏng, càng nhẹ và có giá bán cũng càng đắt.

KÍNH MẮT VIỆT AN thông tin liên hệ:
ĐỊA CHỈ: PG2 -08,09 Khu vincom, Đ. Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa, Thanh Hoá.
HOTLINE: 0237 6666 555-0944555988
Website: vietanoptic.com