Kính kẹp râm giải pháp cho người cận

Kính kẹp râm giải pháp cho người cận

Mùa hè, đang đến gần sản phẩm kính cận thông thường không thể bảo vệ đôi mắt của người bị cận trước tác hại của tia UV. Chỉ có kính râm kẹp kính cận là có thể cùng lúc đảm nhận hai trọng trách này.

Kính râm gắn kính cận vừa giúp mắt khắc phục tật cận thị vừa làm mát mắt và bảo vệ mắt không bị tia UV gây hại. Đồng thời loại kính này còn mang lại vẻ ngoài thời trang, sành điệu, mời lạ. Chính vì vậy loại kính này ngày càng được giới trẻ ưa chuộng. Cứ bạn nào bị cận thì chắc chắn phải có thêm chiếc kính trong túi. Có nhiều dạng kính mát gắn kính cận, nhưng phổ biến nhất có các loại là mắt kính nhuộm theo yêu cầu, mắt kính cận râm và mắt kính mát cận lắp ráp.

Kính kẹp râm giải pháp cho người cận

Tìm hiểu về loại kính râm kẹp kính cận

Kính cận thông thường tức là các loại kính phân kì có công dụng giúp khắc phục tật cận thị, làm cho người bị cận thị có khả năng nhìn rõ các vật xung quanh. Đối với người bị cận, chiếc kính cận là vật bất ly thân. Ngoài trừ khi ngủ, làm bất cứ việc gì người bị cận đều dùng đến kính cận

Vì thế, việc sở hữu một chiếc kính râm kẹp kính cận hay còn gọi là kính mát có độ là vô cùng cần thiết. Vì kính râm gắn kính cận vừa giúp người bị cận nhìn rõ mọi vật xung quanh vừa có khả năng che chắn gió bụi và bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” khỏi các tia UV khi duy chuyển trên đường. Nếu đôi mắt không được bảo vệ thì tia UV sẽ đốt cháy bề mặt và làm xuất hiện các mô chết hay còn gọi là điểm mù. Lâu ngày bệnh càng nặng dẫn đến giảm thị lực và mù lòa. Người bị cận đôi mắt đã yếu nếu gặp phải tình trạng này thì càng tồi tệ hơn. Do đó nhất định người bị cận phải trang bị cho mình một chiếc kính râm kẹp kính cận khi đi ra ngoài.

Cách sử dụng kính râm kẹp kính cận

Sản phẩm kính râm gắn kính cận thực sự là một chiếc kính cận đi kèm tròng mắt của kính mát. Trên gọng kính có phần kẹp giúp bạn dễ dàng gắn thêm tròng kính mát để bảo vệ mắt. Cách sử dụng loại kính này hết sức đơn giản.

Kính râm gắn kính cận có tròng mắt giống như tròng mắt của các loại kính mát. Đặc biệt bên trong được tráng thêm lớp màng lọc có công dụng ngăn chặn những tia sáng phân cực nằm ngang phản chiếu từ các mặt phẳng như mặt đường, mặt hồ,…. Những tia sáng phân cực nằm ngang này nếu không được ngăn chặn mà chiếu trực tiếp vào mắt sẽ gây khó chịu cho mắt dẫn đến hình ảnh sẽ bị nhòe.

Kính râm gắn kính cận ngày càng được ưa chuộng

 

Kính mắt râm cận clip on
Gọng Kính Parim PR83602 – C1

Gọng Kính Râm Cận 2 in 1 : Giải pháp này tiên lợi tuy nhiên tính thời trang kém , không đa dạng mẫu mã do còn sử dụng kính là kính cận nên sẽ nhỏ như kính cận ,với cấu tạo gồm 1 gọng kính cận siêu dẻo nhựa β-Frame và 1 mắt râm chụp bên ngoài được liên kết bằng nam châm và chốt gài chắc chắn.

Ưu điểm : Tháo lắp nhanh và không cần sắm thêm kính cận, tròng kính nhiều công nghệ và dẻo, các số độ cao không gặp trở ngại gì

Nhược điểm : Tiện thì tiện nhưng tính ra thì hơi vướng víu vì nhiều lúc cầm kính đi không biết để đâu cho hợp lý, Cần chú ý giữ gìn và bảo quản mắt râm tháo rời, dễ bị lãng quên do ngồi lê la trà đá bỏ quên hoặc đút túi quần rồi bỏ vào máy giặt thì cũng tan nát đời em kính. Tính thời trang kém hơn nhìn vẫn giữ dáng của những chiếc kính cận đang đeo.

Sự ra đời của dòng kính râm kẹp kính cận mang đến giải pháp tối ưu cho người bị cận. Hiện nay loại kính này được bán tại các cửa hàng trung tâm kính mắt thanh hóa. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm này nhanh tay liên hệ chúng tôi để sở hữu ngay một chiếc kính vừa tốt lại đẹp mà giá cả cũng phải chăng.