Chương trình mắt sáng ngời tương lai

Chương trình mắt sáng ngời tương lai

Chương trình mắt sáng ngời tương lai

Kính mắt Việt An chuyên cung cấp các thiết bị ngành kính, phân phối chính hãng kính model, kính thuốc và sửa chữa kính mắt uy tín. Trung tâm kính mắt – kính thuốc Việt an uy tín hàng đầu Thanh hóa luôn là nơi bảo vệ “cửa sổ tâm hồn” chất lượng, an toàn cho đôi mắt của bạn. Chúng tôi luôn tổ chức các “Chương trình mắt sáng ngời tương lai” nhằm bảo vệ mắt từ những bạn nhỏ ở độ tuổi mầm non mắc tật khúc xạ do sử dụng điện thoại máy tính, hoặc do các cháu mắc tật khúc xạ bẩm sinh mà gia đình không phát hiện được…

 

Chương trình mắt sáng ngời tương lai
Chương trình mắt sáng ngời tương lai

Giới thiệu về kính mắt Việt An

Công ty  CP Y Tế Việt An có hệ thống bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, có kinh nghiệm lâu năm và rất có tâm với nghề. Đặc biệt, công ty luôn chú trọng vào việc đầu tư, nâng cao trang thiết bị đo khám tật khúc xạ. Các thiết bị, máy móc đều được chọn lọc kỹ lưỡng, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

Không thể không nhắc đến đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, đảm bảo cho việc lắp ráp các chi tiết kính mắt tốt nhất cho khách hàng. Họ tỉ mỉ lắp từng chi tiết của chiếc kính để có sản phẩm chất lượng nhất gửi đến khách hàng.

Tất cả các sản phẩm kính mắt tại cửa hàng của kính mắt Việt An đều được chọn lựa kỹ lưỡng khi đưa ra thị trường. Phương châm của chúng tôi đề ra, đó là: “Chất lượng thể hiện tất cả”. Chúng tôi luôn đặt ra phương hướng phát triển công ty một cách chu đáo để mang đến cho khách hàng dịch vụ hàng đầu.

Chương trình bảo vệ đôi mắt sáng ngời tương lai

bảo vệ đôi mắt sáng ngời tương lai
bảo vệ đôi mắt sáng ngời tương lai

Kính mắt Việt An chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn nhỏ, những trồi non tương lai của đất nước. Hãy cùng chúng tôi bảo vệ đôi mắt của con bạn cũng như những thương yêu trong gia đình bạn.

Các bạn đã đến kiểm tra các bệnh về tật khúc xạ đang ngày càng gia tăng ở lứa tuổi học sinh, đặc biệt là học sinh mầm non. Ngoài yếu tố di truyền hay bẩm sinh, nguyên nhân còn do thiếu ngủ, tư thế ngồi học không đúng hay học tập trong môi trường thiếu ánh sáng…

Chúng tôi xây dựng kính mắt Việt  An chất lượng từ con người, thái độ nhân viên cho đến sản phẩm. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, thái độ nhân viên luôn cởi mở, thân thiện, sản phẩm uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ. Mẫu mã đa dạng, giá thành sản phẩm phù hợp.

Việt An cung cấp sản phẩm có gọng kính từ 260.000 đồng trở lên, mắt kính có giá từ 140 000 đồng trở lên. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại kính có thương hiệu nổi tiếng thế giới như Rayban, Montblanc, Fred, Gucci, Dior,..Khi đến với cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những kiểu kính phù hợp với gương mặt để giúp bạn tự tin, quý phái hơn.