Cách chọn kính mắt nam phù hợp và chất lượng

Cách chọn kính mắt nam phù hợp và chất lượng

Cách chọn kính mắt nam phù hợp và chất lượng

Kính mắt nam cũng giống kính mắt nữ, khi chọn sản phẩm kính mắt yếu tố quan trọng nhất phù hợp với khuôn mặt. Bạn đang băn khoăn chưa biết chọn cửa hàng kính mắt nam nào để mua hàng? Nhưng để chọn sản phẩm chất lượng, chính hãng thì luôn là vấn đề người quan tâm chọn lọc kỹ càng, tránh làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Cách chọn kính mắt nam phù hợp và chất lượng
Cách chọn kính mắt nam phù hợp và chất lượng

 Chọn kính mắt phù hợp

Không nên chọn cặp kính quá to so với mặt của bạn, cũng không nên chọn chiếc kính quá bé. Mọi thứ nên ở mức vừa phải để hài hòa với nhau.

Sau đó, bạn nên chọn màu kính phù hợp để có thể dễ phối đồ. Và lựa chọn kính phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bản thân. Kính thời trang khác kính cận, kính râm, kính lão…

Điều đặc biệt cần lưu ý đó là chất lượng sản phẩm kính mắt mà bạn mua. Trên thị trường có rất nhiều loại kính trôi nổi, không rõ nguồn gốc gây hại cho mắt. Bạn nên chọn thật kỹ lưỡng cửa hàng kính mắt nam thật uy tín để chọn cho mình sản phẩm ưng ý.

Phân biệt kính mắt hàng nhái và cao cấp

Mắt kính hàng nhái bao gồm loại “rẻ tiền” và loại nhái “cao cấp”

– Loại nhái rẻ tiền thì việc phân biệt rất dễ dàng bằng mã số cây kính, kiểu dáng, sự tinh xảo.

– Loại hàng nhái “cao cấp” thì vấn đề rất nan giải vì nếu chỉ nhìn kiểu dáng bên ngoài và mã số cây kính, người tiêu dùng không thể phân biệt được nếu không phải là giới chuyên môn hoặc chưa qua sử dụng một thời gian.

Để bảo vệ và xây dựng thương hiệu, mắt kính chính hãng luôn được kiểm định khắt khe nhằm đảm bảo an toàn thị lực. Khác với những sản phẩm copy hay hàng nhái được sản xuất lén lút từ cơ sở nhỏ với mục tiêu hàng đầu là lợi nhuận nên chất lượng không được đảm bảo mặc dù hình thức kiểu dáng bên ngoài rất bắt mắt.

Địa chỉ kính mắt nam chất lượng

Bạn vẫn còn lo sợ về việc hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng? Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Mời bạn đến với Kính mắt Việt An chuyên bán các dòng sản phẩm kính nam như kính mắt rayban, Hugo boss,…. đảm bảo về mặt chất lượng giúp bảo vệ đôi mắt được khỏe mạnh, thời trang lịch lãm, phong cách hợp xu hướng đi du lịch…cũng như có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.