Những mẫu gọng kính cận nữ không bao giờ lỗi mốt

Những mẫu gọng kính cận nữ không bao giờ lỗi mốt

Nhắc đến gọng kính cận là vật bất ly thân dành cho những cô gái cận thị, không chỉ là vật dụng quan trọng hỗ trợ thị giác mà còn là phụ kiện thời thượng. Mỗi kiểu dáng, mỗi phong cách của mỗi mẫu kính đều mang một ý nghĩa đặc biệt mạnh mẽ đến nổi không thể phai mờ theo thời gian.

Tuy nhiên cuộc sống ngày càng hiện đại thì gọng kính cận luôn được cách điệu trở thành một món bảo bối giúp tôn thêm vẻ đẹp của những cô chủ nhân sở hữu chúng. Cùng trung tâm kính mắt thanh hóa điểm qua những mẫu gọng kính cận nữ không bao giờ lỗi mốt nhé.

Những mẫu gọng kính cận nữ không bao giờ lỗi mốt
Những mẫu gọng kính cận nữ không bao giờ lỗi mốt

Gọng kính cận nữ mắt vuông

Chỉ với một chiếc gọng kính vuông đơn thuần, sẽ hợp với chị em phụ nữ hơn. Bởi các đường nét trên khuôn mặt phụ nữ rất mềm mại, nhẹ nhàng còn khiến bạn có một khuôn mặt cân đối và hài hòa hơn rất nhiều.

Mẫu gọng kính cận mắt vuông

Gọng kính cận nữ kim loại dáng Oval

Kim loại là một trong những chất liệu phổ biến nhất dùng để chế tác gọng kính. Ưu điểm của gọng kim loại chính là hạn chế rủi ro gãy nứt.

Hiện nay, gọng kính cận nữ chất liệu kim loại có nhiều thiết kế khác nhau. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, hơi ngắn thì gợi ý tốt nhất là dùng gọng kim loại dáng Oval. Kích thước gọng kính Oval không quá to. Những đường cong mềm mại của gọng kính giúp tạo cảm giác khuôn mặt thon gọn hơn. Mẫu gọng kính Oval luôn được các nàng chọn là mẫu kính để “chụp choẹt” sống ảo khi đi chơi.

Kính cận nữ nửa gọng

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành thời trang như hiện nay, đã có rất nhiều thiết kế mắt kính nửa gọng ra đời với vô vàn mẫu mã, phong cách đa dạng, từ những cặp kính cận thông thường đến những cặp kính mát thời trang cao cấp đều sử dụng thiết kế nửa gọng.

Các mẫu kính nửa gọng

Có thể nói, những mẫu gọng này được biến tấu từ kiểu gọng dáng chữ nhật, dáng tròn cơ bản. Thiết kế kính là những hình đa giác mới lạ. Tuy nhiên, những đường nét góc cạnh của kính không cho cảm giác thô cứng. Ngược lại, kính vẫn giữ được nét mềm mại và độc đáo. Phần tròng kính cũng có kích thước to hơn khiến đôi mắt thêm phần nổi bật. Mẫu kính này rất hợp với những bạn có phong cách thời trang cá tính, mạnh mẽ.