MUA TRÒNG KÍNH ESSILOR CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT AN THANH HOÁ

MUA TRÒNG KÍNH ESSILOR  CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT AN THANH HOÁ

MUA TRÒNG KÍNH ESSILOR CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT AN THANH HOÁ

Kính Mắt Việt An Thanh Hoá cung cấp tròng kính thương hiệu Essilor (Pháp), được sản xuất với công nghệ cao, chất lượng, mức giá ưu đãi.

Tròng kính Essilor (Pháp) nổi tiếng với công nghệ thiết kế hiện đại, giúp xử lý nhiều yếu tố về tật khúc xạ mắt, bảo vệ mắt hiệu quả hơn. Khi Essilor có mặt tại thị trường Việt Nam, Việt An đã kết hợp phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng tới tay người tiêu dùng Việt.

Tròng Kính Crizal Essilor

MUA TRÒNG KÍNH ESSILOR  CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT AN THANH HOÁ
MUA TRÒNG KÍNH ESSILOR  CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT AN THANH HOÁ

Tại Việt An, người tiêu dùng có thể tìm được nhiều loại tròng kính phù hợp nhu cầu sử dụng. Trong đó, tròng kính lọc ánh sáng xanh Crizal Prevencia giúp bảo vệ đôi mắt khỏi ánh sáng xanh trên thiết bị điện tử, hạn chế tăng độ, mỏi mắt, phòng ngừa hội chứng thị giác màn hình (CVS)…

Tròng kính đổi màu Essilor Transitions Signature Gen8

Còn tròng kính đa chức năng Essilor Transitions Signature Gen8 sử dụng công nghệ lọc ánh sáng xanh, đổi màu khi đi nắng với 7 sắc màu cho các tín đồ thời trang. Tròng kính còn tăng cường bảo vệ đôi mắt kể cả trong nhà và ngoài trời.

Essilor Transitions Signature Gen8
Essilor Transitions Signature Gen8

Tròng Kính Đa Tròng Essilor

Trong khi đó, khách hàng tuổi trung niên có thể lựa chọn sản phẩm đa tròng Varilux Comfort Max của Essilor, mang đến vùng nhìn thoải mái cả xa và gần ở mọi tư thế, mọi không gian, tầm nhìn rõ kể cả khi ánh sáng thấp.

Tròng kính Đa Tròng linh hoạt trong mọi tầm nhìn
Tròng kính Đa Tròng linh hoạt trong mọi tầm nhìn

Khi đến với Kính mắt Việt An, bạn sẽ được thực hiện dịch vụ đo khám mắt với phương pháp đo khúc xạ chính xác bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên nghiệp, với hệ thống máy móc hiện đại, hoàn toàn tự động, kết hợp với những phần mềm máy tính chuyên biệt.

Cửa hàng có không gian rộng rãi, trang thiết bị đo khám mắt hiện đại, cắt kính bằng máy cắt tự động cho độ chính xác cao. Bên cạnh đó,Việt An có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chuyên khoa khúc xạ với nhiều năm kinh nghiệm, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, trải nghiệm an tâm cho mọi khách hàng.

Việt An còn kiểm tra đo khám thị lực, tư vấn khúc xạ, các bệnh lý về mắt… miễn phí, dịch vụ cắt kính lấy ngay. Cùng với đó là bao bì, tem nhãn rõ ràng về tròng kính đã cắt, bảo hành chính hãng 12 tháng lớp váng phủ trên bề mặt không bong tróc.

=====================
✅ ĐO KHÁM MÀI LẮP MIỄN PHÍ
✅ CHUYÊN CẬN – VIỄN – LOẠN – CẬN RÂM – ĐỔI MÀU
✅ ĐẶT ONLINE ĐỂ NHẬN NGAY GIÁ TỐT
======================
KÍNH MẮT VIỆT AN – Kính mắt – Gọng kính – Tròng kính chính hãng tại Thanh Hóa
📞 Hotline: 02376.666.555 – 0944.555.988
🏠 Showroom : PG2-08 Khu Vincom shophouse, Đường nguyễn du – P. Điện Biên – TP. Thanh Hóa