Dịch vụ đo khám mắt tại cơ quan

Dịch vụ đo khám mắt tại cơ quan

Dịch vụ đo khám mắt tại cơ quan

Ngày nay, mắc các bênh về tật khúc xạ ngày càng nhiều khi cả trẻ em và người lớn luôn sống trong bộn bề công việc, học tập, công tác…. Vì vậy thời gian chăm lo bản thân đặc biệt là đôi mắt có phần hạn chế, đặc biệt trong các trường hợp người lớn làm việc quá nhiều luôn sử dụng máy tính và điện thoại từ các ánh sáng có hại… trong nhiều giờ dẫn đến đôi mắt mệt mỏi, khó chịu, mắt kém đi.

Dịch vụ đo khám mắt tại cơ quan

Tật khúc xạ là gì?

Tật khúc xạ là một rối loạn mắt phổ biến, xảy ra khi mắt không thể tập trung rõ ràng các hình ảnh từ thế giới bên ngoài. Hệ quả của các tật khúc xạ là mờ tầm nhìn, đôi khi làm thị lực suy yếu.

Có ba tật khúc xạ của mắt phổ biến nhất là: Cận thị, viễn thị và loạn thị.

Tật khúc xạ có thể xảy ra do một số nguyên nhân sau:

  • Mắt phải tập trung nhìn gần trong khoảng thời gian dài là một trong những nguyên nhân chính.
  • Tư thế ngồi học không đúng cách, học tập và làm việc trong môi trường thiếu ánh sáng, ăn uống không đủ chất dinh dưỡng, …
  • Tiếp xúc quá nhiều nguồn sáng nhân tạo như máy tính,… chỉ cần tiếp xúc với màn hình của các thiết bị điện tử trên 3 giờ mỗi ngày, mắt sẽ có nguy cơ giảm thị lực 90%, khiến mắt mệt mỏi và cơ thể suy nhược.

Để chủ động khám mắt cho tiện lợi, giảm bớt thời gian. Lựa chọn dịch vụ khám mắt tại nơi làm việc, học tập…. đang được nhiều bên cơ quan, trường học ưu tiên. Chúng tôi nhận thấy dịch vụ nào cũng có ưu nhược điểm riêng.

Vì sao lựa chọn dịch vụ khám mắt tại cơ quan, trường học tại Thành phố Thanh Hóa ?

Dịch vụ đo khám mắt Thanh Hóa tại cửa hàng kính mắt Việt An là một trong những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đầy đủ máy móc thiết bị cũng như đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, tại Việt An khi quý khách hàng sau thăm khám phát hiện mắc các tật khúc xạ về mắt sẽ được đo chuyên nghiệp với công nghệ hiện đại, phát hiện chính xác các bệnh của mắt.

Kính Mắt Việt An– cho đôi mắt sáng, rạng ngời tương lai. Khi đến với chúng tôi, mọi dịch vụ đo khám mắt thanh hóa. Quý khách hàng có thể yên tâm đưa con em, người thân của mình đến để trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

KÍNH MẮT VIỆT AN

_Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc

HOTLINE: 02376.666.555 – 0944.555.988
Facebook: Kính mắt Việt An Thanh hóa
ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa