Địa chỉ chọn kính mát có độ chất lượng?

Địa chỉ chọn kính mát có độ chất lượng?

Địa chỉ chọn kính mát có độ chất lượng?

Ngày này, kính mát hay kính râm có độ không còn xa lạ với người bị cận – loạn thị, giúp bảo vệ đôi mắt tối đa. Cách tốt nhất để bảo vệ đôi mắt của bạn, và đôi mắt của gia đình bạn khỏi tia cực tím, là nói chuyện với một chuyên gia chăm sóc mắt. Để bảo vệ mắt, cần đeo kính râm, tốt nhất nên chọn loại kính có thể chống được các tia UV để bảo vệ mắt. Một số người cho rằng, kính râm càng tối màu càng chống được tia UV là hoàn toàn sai lầm. Thậm chí người đeo kính áp tròng có khả năng chống tia UV vẫn cần đeo kính râm.

Địa chỉ chọn kính mát có độ chất lượng?
Địa chỉ chọn kính mát có độ chất lượng?

Kính mát có độ là gì?

Các loại kính mát cận hiện nay được thiết kế khá đa dạng với đầy đủ độ cận tương tự như kính thuốc thông thường. Không chỉ vậy, tròng kính còn có khả năng chống tia UV, chống SPF nhằm bảo vệ tối ưu cho thị lực của bạn.

So với việc sử dụng kính cận, các loại kính mát có độ an toàn hơn trong điều kiện ánh nắng gắt và liên tục. Phần mặt kính to mang lại khả năng che chắn tối ưu cho khu vực quanh mắt, từ đó hạn chế tình trạng lão hóa, tàn nhang đồng thời giảm nguy cơ ung thư da. Với loại kính này, bạn không còn phải lo ngại về việc đeo kính mát như thế vào mùa hè nữa.

Ưu điểm của kính mắt có độ

Bảo vệ võng mạc

Kính mát có độ giúp bảo vệ võng mạc của bạn khỏi những tác động của tia UV giúp cho mắt của bạn luôn khỏe và không bị ảnh hưởng.

Bảo vệ giác mạc

Khi mắt của bạn phải thường xuyên tiếp xúc với các tia UV sẽ làm giác mạc bị yếu, trường hợp nặng sẽ dẫn đến viêm mí mắt và thậm chí ung thư do đó khi ra ngoài đường bạn nên bảo vệ mắt của mình bằng cách đeo kính mát.

Đảm bảo tầm nhìn

Không chỉ là một chiếc kính mát thông thường mà loại kính mát có độ sẽ giúp những người bị tật về mắt như cận loạn đều có thể sử dụng được khi đi ra ngoài đường vẫn đảm bảo tầm nhìn, giúp an di chuyển một cách an toàn nhất có thể.

Bảng màu râm cận phù hợp với mọi người
Bảng màu dâm cận phù hợp với mọi người

Lưu ý khi chọn kính mát có độ

– Chọn mắt kính có độ phù hợp với tình trạng mắt của bạn. Bạn cần nói rõ với nhân viên tư vấn về độ của mắt mình, có thể đo lại mắt để kiểm tra chính xác. Ngoài ra cũng cần chọn mắt kính không bị trầy xước, có khả năng ngăn chặn tia UV

– Chọn gọng kính phù hợp với khuôn mặt

– Chọn tròng kính có màu sắc hợp với phong cách của mình

– Chọn chất liệu của tròng kính: hiện có 4 loại chất liệu phổ biến của tròng kính là thủy tinh, Polyurethane NXT, Polycarbonate và Acrylic. Mỗi loại lại có đặc tính riêng, ví dụ Polyurethane nhẹ, chịu va đập tốt nhưng giá thành lại cao nhất. Thủy tinh thì rẻ hơn nhưng lại nặng hơn, dễ vỡ, nên đòi hỏi phải bảo quản kỹ hơn.

Địa chỉ chọn kính mát có độ uy tín và chất lượng?

Kính râm có độ là một sản phẩm tiện dụng, không quá khó để tìm thấy các cửa hàng chuyên làm đo khám mắt tại Thanh hóa. Tuy vậy, để chọn được một nơi thật sự ưng ý và uy tín lại không phải là điều đơn giản. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các loại kính mát này, hãy đến với Kính Mắt Việt An để được tư vấn tận tình, ưu tiên giá tốt nhất cho bạn ạ.