Tin tức kính mắt việt an 1

Được thành lập từ năm 2015, trải qua hơn 3 năm hoạt động, Công ty Cổ Phần Kính Mắt Việt An  ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình trong lĩnh vực kính thuốc và kính thời trang tại thị trường Việt Nam. Công ty chúng tôi luôn tự hào vì đã mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với hàng trăm kiểu dáng kính thời trang, kính thuốc của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Rayban, Michael kors, Gucci, Vogue…về  chất lượng ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Đến với công ty Kính Mắt Việt An quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hài lòng bởi mọi nhu cầu của quý khách sẽ được đáp ứng kịp thời bởi đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình và được đào tạo bài bản về nghiệp vụ.

Với phương châm “An Lòng Người Việt”, Công ty Kính Mắt Việt An luôn biết lắng nghe và phấn đấu để chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn nhằm chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước.

CÁC DỊCH VỤ

+ Dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa mắt

+Dịch vụ bán hàng:

– Đo khám, kê đơn kính, tư vấn sức khoẻ về mắt (đối với các khách hàng có nhu cầu về kính thuốc, kính áp tròng).

– Tư vấn về các sản phẩm về kính thuốc và thời trang.

– Mài lắp kính.

– Chăm sóc khách hàng trước và sau bán sản phẩm: Sửa kính miễn phí cho khách hàng đã hoặc chưa mua sản phẩm của công ty hoặc bảo hành nếu sản phẩm của công ty bị lỗi trong thời hạn bảo hành.

Các cơ sở:

  • Trụ sở chính và cửa hàng bán lẻ sản phẩm: Công ty Cổ Phần Kính Mắt Việt An

Đ/c: Số 10 Đại Lộ Lê Lợi – Điện Biên – TP. Thanh Hóa

ĐT: 02373.755.988

Website: https://vietanoptic.com

Email: kinhmatvietan.com.vn

  • Cửa Hàng bản lẻ 2: Kính Mắt Việt An

Đ/c: 332 Lê Lai – Đông Sơn – TP. Thanh Hóa