THỦNG GIÁC MẠC VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH TỐI ĐA

THỦNG GIÁC MẠC VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH TỐI ĐA

 THỦNG GIÁC MẠC VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH TỐI ĐA!

Nguyên nhân là do loại ánh sáng xanh nguy hiểm phát ra từ màn hình điện thoại có khả năng tiến sâu vào trong mắt và tác động thường xuyên gây tổn thương tế bào biểu mô sắc tố võng mạc, làm chết các tế bào thị giác và là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây thoái hóa hoàng điểm.
THỦNG GIÁC MẠC VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH TỐI ĐA
THỦNG GIÁC MẠC VÌ DÙNG ĐIỆN THOẠI VỚI ĐỘ SÁNG MÀN HÌNH TỐI ĐA
? Vì vậy, các bác sĩ cũng khuyến cáo mọi người không nên tắt đèn trong phòng khi sử dụng điện thoại vào ban đêm. Cách tốt nhất là điều chỉnh độ sáng màn hình thấp xuống để bảo vệ mắt.
? Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp chế độ ăn uống hợp lý, nghỉ ngơi để mắt khỏe mạnh từ bên trong, tăng cường thị lực, bảo vệ mắt trước ánh sáng xanh nguy hiểm phát ra từ màn hình các thiết bị điện tử (điện thoại, máy tính, tivi).
——

Vì Sao Nên Lựa Chọn Khám Mắt Tại Thanh Hóa?

1️⃣ QUY TRÌNH TIÊU CHUẨN
Quy trình đo mắt tiêu chuẩn quốc tế được áp dụng trên toàn hệ thống, đảm bảo chất lượng đo mắt chính xác và giải pháp thị lực an toàn, tối ưu cho khách hàng
2️⃣ MÁY MÓC VÀ THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
Tất cả hệ thống máy móc, trang thiết bị kỹ thuật được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất lớn trên thế giới, mang công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất, hỗ trợ tối đa yêu cầu đo khám và tư vấn thị lực chuẩn xác cho khách hàng
3️⃣ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA MẮT TRỰC TIẾP ĐO KHÁM
Đặc biệt vào thứ 7&CN hàng tuần, bác sĩ chuyên khoa mắt – nhãn nhi sẽ trực tiếp đo khám mắt. Đội ngũ chuyên viên khúc xạ đảm bảo kỹ năng chuyên môn và thái độ phục vụ tốt.
4️⃣ CHƯƠNG TRÌNH ĐO MẮT MIỄN PHÍ
Áp dụng cho tất cả khách hàng đến tham quan, mua sắm tại Kính mắt Việt AN
———

KÍNH MẮT VIỆT AN

_Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc_
HOTLINE: 02376.666.555 – 0944.555.988
ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa.