ĐIỀU CHỈNH CẬN-LOẠN-VIỄN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

 CHỮA CẬN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

 PHƯƠNG PHÁP ORTHO-K ĐIỀU CHỈNH CẬN-LOẠN-VIỄN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Để điều trị tật khúc xạ như: cận thị, viễn thị, loạn thị… hầu như ai ai cũng đặt ra câu hỏi có nên sử dụng phương pháp mổ mắt vì chi phí tốn kém, liệu có an toàn? Nhưng có một cách chữa cận thị mà không cần phải phẫu thuật, và đó đã, đang là một bước đi lớn của y học thế giới.
 CHỮA CẬN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT
CHỮA CẬN KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

 Đây là cách điều trị không cần dùng đến phẫu thuật mà sử dụng kính áp tròng thiết kế đặc biệt để bạn đeo qua đêm. Trong khi bạn đang ngủ, các tròng kính nhẹ nhàng thay đổi hình dáng bề mặt phía trước của mắt (giác mạc) để bạn có thể nhìn thấy rõ ràng ngày hôm sau, sau khi bạn thức dậy và tháo tròng kính.

  Kính áp tròng chỉnh hình giác mạc Ortho-K
Kính áp tròng chỉnh hình giác mạc Ortho-K

 Tác dụng của kính áp tròng Ortho K:

+ Để điều trị tật cận thị và làm chậm sự tiến triển cận thị ở trẻ em và thanh thiếu niên. Do đó, Ortho K còn được gọi là “ống kính định hình lại giác mạc” hoặc “kính áp tròng qua đêm để kiểm soát cận thị.” Đây có thể nói là một phương pháp tuyệt vời, an toàn lại tiết kiệm chi phí khi muốn điều trị dứt điểm căn bệnh cận thị.
Một điều cần chú ý nữa đó là bạn nên lựa chọn các phòng khám mắt chuyên khoa hoặc những cửa hàng kính mắt uy tín để việc đo và khám mắt của bạn đạt kết quả chính xác nhất. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về cả mắt và kính sẽ tư vấn tận tình những loại kính phù hợp với bạn để đảm bảo sức khỏe cho đôi mắt.

 KÍNH MẮT VIỆT AN

Phân phối sản phẩm kính thời trang – kính thuốc chính hãng uy tín trên toàn quốc
 BÁC SỸ CHUYÊN KHOA MẮT: 0972.991.986
 ĐỊA CHỈ: PG2 -08 -09 Khu Vincom, Đường Nguyễn Du, P. Điện Biên, TP. Thanh Hóa.